Người mẫu Nguyễn Minh Kha

Tiểu sử Người mẫu Nguyễn Minh Kha

Người mẫu Nguyễn Minh Kha là ai?
Nguyễn Minh Kha là một người mẫu trẻ có triển vọng của làng thời trang Việt Nam. Anh chàng 9X này từng tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn thương mại tại Đại học Công nghệ kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình cao và cơ bụng 6 múi chuẩn. Minh Kha bén duyên với nghiệp người mẫu ảnh khi còn là sinh viên đại học. Thời điểm đó, Kha vừa đi học vừa đi diễn ở các show diễn để kiếm thêm tiền sinh hoạt. Tuy nhiên, anh chàng chỉ lén làm người mẫu bởi người thân trong gia đình không muốn anh theo nghề người mẫu.
Sau một thời gian nỗ lực, Minh Kha đã có được những thành công đáng khích lệ như: Top 3 cuộc thi “Ngôi sao Việt Nam 2015”, tham gia “Harbin Fashion Week” tại Trung Quốc và được chọn mở màn cho Thailand, Việt Nam và Indonesia, tham gia MV “Keep Me In Love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhiều show diễn khác như Đêm hội chân dài, Đại hội mỹ nam, Phong cách và cuộc sống, Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week…
Đối với Minh Kha, được làm việc trong môi trường nghệ thuật thì bản thân cần thể hiện mình từng ngày để được khán giả công nhận. Luôn thử thách bản thân, làm mới chính mình, thay đổi theo hướng tích cực và cố gắng hết mình thì mới đạt được thành công, sự nghiệp mới thăng hoa. Đó cũng chính là lý do mà Minh Kha đã chọn The Face 2018 là sân chơi giúp anh hoàn thiện bản thân. The Face là một thử thách mà Minh Kha cần vượt qua. Các công việc hiện tại của anh chàng hiện đang ở giới hạn an toàn, chính vì thế, Kha hy vọng sẽ có thể giải phóng khả năng của bản thân khi đến với The Face 2018.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Nguyễn Minh Kha là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Nguyễn Minh Kha


Người mẫu Nguyễn Minh Kha cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Minh Kha


Người mẫu Nguyễn Minh Kha sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Minh Kha sinh ngày 25-11-1993 (29 tuổi).

Người mẫu Nguyễn Minh Kha sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Minh Kha sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Nguyễn Minh Kha xếp hạng nổi tiếng thứ 75268 trên thế giới và thứ 1856 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Minh Kha

Nguyễn Minh Kha trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Minh Kha

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Minh Kha (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh chiếm được Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong cuộc chiến tranh bảy năm giữa hai liên quân gồm có Vương quốc Anh, Vương quốc Hannover, Vương quốc Phổ giao tranh với phía bên kia là Pháp, Áo, Nga, Thụy Điển, Vương quốc Sachsen 
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh đã rút quân khỏi thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Những nô lệ chiếm giữ Amistad năm 1839 đã được Tòa án Tối cao trả tự do. Họ đã được bảo vệ bởi cựu tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: Các nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen “Hollywood Ten”.
 • Ngày 25-11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra vỡ lở.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nguyên thủ Trung Quốc đầu tiên thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Người mẫu Nguyễn Minh Kha


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Minh Kha được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Nguyễn Minh Kha có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!