Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân

Tiểu sử Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân

Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân là ai?
Duy Nhân tên thật là Trần Ái Duy Nhân anh được biết đến là một người mẫu đầy triển vọng của làng giải trí trong thế giới thời trang. Cùng với việc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81 và gương mặt điển trai, anh đã tạo dấu ấn với đông đảo khán giả khi quyết định sang lấn nghệ thuật điện ảnh thứ 7. Mặc dù thường được đóng các vai phản diện song Duy Nhân đã tạo nên dấu ấn riêng cho mình trong các bộ phim điện ảnh như:

 • Vó ngựa trời nam
 • Siêu mẫu xì trum
 • Hồ sơ đen
 • ….

Vào năm 2009, Duy Nhân đã đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh tại Siêu mẫu Việt Nam 2009 bên cạnh đó, nhờ tính cách hiền lành, giản dị và rất nhiệt tình anh được rất nhiều bạn bè cùng với các bạn đồng nghiệp quý mến; dù làm trong bất kỳ lĩnh vực gì anh đều luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân và đạt được thành công theo sự cố gắng của mình nhất.
Vào cuối năm 2014, Duy Nhân rơi vào tình trạng đau họng khó thở anh được chuẩn đoán là ung thư bạch cầu. Sau khi biết được căn bệnh, anh vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn của mình trong bộ phim Đi qua mùa gió. Sau hơn nửa năm chống chọi với căn bệnh ung thư vào ngày 7 tháng 5, nam người mẫu – diễn viên Duy Nhân đã qua đời ở tuổi 29 xuân xanh.

 

 

Vào tháng 6 năm 2014, Duy Nhân chính thức kết hôn với Nguyễn Thụy Kiều Oanh, được biết vợ anh sinh năm 1991 là một người làm ngoài ngành giải trí; Duy Nhân đã gặp và quen người vợ của mình cách đây vài năm trong một chuyến đi vào Huế làm người mẫu ảnh.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân


Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Duy Nhân


Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Duy Nhân sinh ngày ?-?-1986, mất năm 2015, hưởng thọ 29 tuổi.

Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Duy Nhân sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986).
Duy Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 72277 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Người mẫu – Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Duy Nhân

Duy Nhân trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Nhân

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các “trung tâm khủng bố” ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu – Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Nhân được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu – Diễn viên Duy Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!