Ngồi Lê Xem Đá Gà, Cún Con Đáng Thương Bị Gà Chọi Tấn Công

Đoạn clip ghi lại cảnh hai chú gà chọi đang chiến nhau, một chú gà chiếm ưu thế và truy đuổi đối thủ. Tuy nhiên, vì quá hiếu chiến chú “truy sát” cả cún con đang “hóng hớt”.

Dân cư mạng liên tục chia sẻ đoạn clip 15 giây ghi lại cảnh chiến đấu giữa hai chú ga choi hay. Điểm đặc biệt là khi một chú gà bị thất thế và bị đối thủ của mình truy đuổi. Một chú chó con lại đang đứng gần đó và bị vạ lây. Chú gà hiếu chiến kia thay vì tiếp tục truy đuổi chú gà đối thủ, lại quay sang tấn công chú chó con.

gà chọi
Hai chú gà chọi trong đoạn clip

Bị tấn công bất ngờ, cún con chưa kịp hoàng hồn, vừa sủa vừa run bần bật, trông rất đáng thương. Một nam thanh niên gần đó đã kịp thời tách chú gà hung dữ ra, giải nguy cho chú cún tội nghiệp. Một số cư dân mạng vừa xót thương cho chú cún, nhưng cũng chẳng quên để lại những bình luận hài hước, trêu chọc.

Tổng hợp: MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!