Nghệ sĩ Hoàng Mập

Tiểu sử Nghệ sĩ Hoàng Mập

Nghệ sĩ Hoàng Mập là ai?
Hoàng Mập tên thật là Bùi Minh Hoàng anh được biết đến là một diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, anh được khán giả biết đến nhiều qua thân hình đồ sộ của mình nhưng lại vô cùng năng động của mình.
Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, nên từ nhỏ nghệ sĩ Hoàng Mập đi học có xe hơi đưa đón trong nhà lúc nào cũng có vài ba người làm tuy nhiên cuộc sống sung túc này của anh chỉ kéo dài được bảy năm. Sau đó, vì kinh tế gia đình sa sút nên cha mẹ của anh đã phải chuyển cả gia đình về huyện Thốt Nốt, Cần Thơ và gây dựng lại cuộc sống từ công việc chân tay chân lấm tay bùn
Cũng từ những ngày tháng đói nghèo này, anh bắt đầu cảm nhận được cuộc sống cơ cực, năm anh học lớp 5 thì cha của anh qua đời, một mình mẹ anh phải bươn trải để nuôi cả gia đình. Dù vậy anh vẫn được mẹ của mình cho đi học đoàng hoàng, hiểu được hoàn cảnh của mình anh chủ yếu ở nhà thầy dạy nhiều hơn vì sợ tốn kém, thời gian không phải học anh cùng với các bạn của mình phụ công việc làm lúa, làm mía với gia đình thầy.
Tuy trải qua những tháng ngày khó khăn, vất vả thế dù gia đình có rơi vào hoàn cảnh quấn tũng cỡ nào nhưng chàng công tử Hoàng mập ngày nào vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên của mình. Có lẽ mà vì thế điều này cũng góp phần làm nên châm ngôn sống của bản thân anh sau này.
Sau khi học hết trung học phổ thồng, Hoàng Mập thi đỗ vào trường Đại học Cần Thơ; vào kỳ nghỉ hè thứ hai trong đời sinh viên, anh cùng người anh của mình lên Sài Gòn kiếm việc làm thêm. Ban đầu, anh làm việc phụ hồ cho một khu công nghiệp Tân Cảng sau đó, nhờ vào sự hiền lành của mình anh được kỹ sư trưởng của công trình nhận làm công việc giám sát, trông nom nguyên vật liệu xây dựng. Hàng ngày, anh đi làm tối tối anh lại đến nhà văn hóa quận Tân Bình để xem sinh hoạt của câu lạc bộ Kịch nói tuổi xanh. Trong một dịp may mắn, anh được làm quen với nghệ sĩ Hữu Nghĩa nhờ vào bản tính chăm chỉ, siêng năng lại thật thà của mình anh được nghệ sĩ Hữu Nghĩa nhận vào làm chân giữ đồ, phụ việc của nhóm diễn. Rồi phát hiện ra được tài năng của mình, Hoàng Mập cũng nghe lời khuyên của các nghệ sĩ để thi vào khoa diễn viên trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Mình và gắn bó với nghề diễn cho tới bây giờ.

 

 

Nghệ sĩ Hoàng Mập sinh ra trong một gia đình vốn giàu có ở Sài Gòn, anh là người con thứ tư của gia đình trong năm người con
Nghệ sĩ Hoàng Mập kết hôn với chị Thùy Dung – người bạn thân thiết với anh từ nhỏ, sau này khi cả hai lớn lên tình cảm ấy chuyển dần thành tình yêu. Trải qua nhiều sóng gió vì không được gia đình bên nhà gái chấp thuận phải mất vài năm sau đó khi cả hai anh chị lên Sài Gòn làm việc cùng nhau kiếm sống anh và chị mới được hai bên gia đình tổ chức lễ cưới. Đến nay, vợ chồng anh chị đã có một ngôi nhà nhỏ ở trung tâm Sài Gòn và có được với nhau hai cô con gái bé Đoan Trinh và bé Phước Hảo.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ Hoàng Mập là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ Hoàng Mập


Nghệ sĩ Hoàng Mập cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Mập


Nghệ sĩ Hoàng Mập sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Hoàng Mập sinh ngày ?-?-1971 (51 tuổi).

Nghệ sĩ Hoàng Mập sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Hoàng Mập sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971).
Hoàng Mập xếp hạng nổi tiếng thứ 85096 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Nghệ sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1971 vào khoảng 43,72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Hoàng Mập

Hoàng Mập trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Mập

  • Một chính quyền quân sự do Thiếu tướng Idi Amin lãnh đạo đã vây hãm quyền lực ở Uganda (ngày 25 tháng 1).
  • Mao Trạch Đông mời đội bóng bàn Hoa Kỳ đến thăm Bắc Kinh (ngày 6 tháng 4).
  • Nixon chấm dứt lệnh cấm vận thương mại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc. (Ngày 14 tháng 4).
  • Erich Honecker đảm nhận vai trò lãnh đạo Đảng Cộng sản Đông Đức sau khi Walter Ulbricht từ chức (tháng 5).
  • Ấn Độ và Liên Xô ký hiệp ước hữu nghị 20 năm (ngày 9 tháng 8).
  • Tổng thống Mobutu đổi tên Cộng hòa Dân chủ Congo, thành lập Zaire (ngày 27 tháng 10).

Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nghệ sĩ Hoàng Mập


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Mập được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nghệ sĩ Hoàng Mập có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!