Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng

Cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi bất ngờ khi mà Monsieur Tuna đã bị tố đánh cắp nội dung của một KOLs nổi tiếng mà không hề xin phép

Monsieur Tuna  là ai ? 

Monsieur Tuna được cộng đồng game thủ Việt biết đến như là một trong những streamer bí ẩn nhất khi anh chưa bao giờ lộ mặt cả, đồng thời những thông tin liên quan đến nam streamer này là vô cùng nhỏ giọt. Nhưng với khả năng chơi game cũng như làm thơ, có lối nói chuyện hài hước thì Monsieur Tuna cũng thu hút được một bộ phận lớn người hâm mộ cho riêng mình.

Hiện tại kênh của Monsieur Tuna đã có 1,5 triệu người đăng kí và trở thành một trong những streamer, Youtuber nổi tiếng được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích. Theo như nhiều cư dân mạng chia sẻ thì tên thật của nam streamer này là  Nguyễn Đình Tuân, quê ở Hải Phòng và hiện đang sinh sống tại Hà Nội cùng người có biệt danh Cừu. Không chỉ thế Monsieur Tuna cũng có khá nhiều những biệt danh khác như Tuân đất Cảng,  Tuân 8 ngón, vua Hà Lội…

Những video mà anh chàng này đăng tải hầu hết điều là những video chơi game hsy stream game, ngoài ra anh cũng có một series những video nói về gia đình, hàng xóm hay thú cưng của bản thân.

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 2

Dù nổi tiếng là thế thì Monsieur Tuna mới đây lại vướng phải một lùm xùm liên quan đến vấn đề đạo nhái, thậm chí một số nội dung của tác giá khác cũng được anh chàng streamer này đưa vào kênh stream của mình mà không hề có sự xin phép nào cả.

Cụ thể thì Monsieur Tuna đã bị một người dùng Facebook có tên Huy Trần – một KOLs có tiếng chuyên sáng tác những mẩu truyện hài hước, đồng thời cũng là admin của trang Xóm Ven Sông – đăng bài tố nam streamer là một kẻ ăn cắp, kèm theo đó thì Huy Trần cũng đưa ra hàng loạt những bằng chứng vô cùng thuyết phục về câu vấn đề đánh cắp chất xám của Monsieur Tuna

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 3

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 4

Theo như những thông tin được Huy Trần đăng tải thì Monsieur Tuna đã sử dụng, thậm chí là sao chép trái phép hàng loạt những nội dung bài đăng từ nhiều người khác, trong đó bao gồm cả Huy Trần để làm nội dung trên kênh stream hay video Youtube của mình. Thậm chí phía Huy Trần từng có liên hệ với Monsieur Tuna để trao đổi về vấn đề sử dụng nội dung bài viết chưa có sự xin phép. Dù không có động thái thừa nhận việc sao chép nhưng Monsieur Tuna cũng đã xin lỗi Huy Trần và hứa sẽ không sử dụng những nội dung mà anh chàng KOLs này đăng tải.

Tưởng chừng sự việc đã êm xuôi thì Huy Trần lại tiếp tục phát hiện rằng Monsieur Tuna đã không hề sửa đổi và tiếp tục sử dụng những nội dung của anh để làm video hoặc kênh stream.

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 5

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 6

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 7

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 8

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 9

Monsieur Tuna còn “nhận vơ” luôn đoạn tương tác hài hước giữa Huy Trần và mẹ. 

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 10

Nam streamer Monsieur Tuna bị tố đạo nhái trắng trợn nội dung của một KOLs nổi tiếng 11

Bằng chứng cho thấy Monsieur Tuna sao chép bài trong group của Huy Trần.

Hiện tại thị phía Monsieur Tuna chưa có bất kì phát biểu chính thức nào liên quan đến sự việc này và Lag.vn sẽ nhanh chóng cập nhật những tình hình với nhất liên quan đến drama của nam streamer Monsieur Tuna, hãy cùng đón chờ nhé.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!