miHoYo hé lộ Honkai Star Rail, đã cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm

Honkai Star Rail, tựa game nhập vai theo lượt chung vũ trụ với Honkai Impact 3rd đã cho phép game thủ đăng ký trước phiên bản thử nghiệm.


Xem thêm  MGCM Magical Girls game nhập vai theo lượt chủ đề cô gái phép thuật


Thời gian vừa qua, trong cộng đồng hâm mộ Honkai Impact 3rd đã xuất hiện nhiều hình ảnh của một dự án mới đang được miHoYo phát triển. Đây được cho là tựa game mobile có chung vũ trụ với Honkai Impact 3rd, có sự xuất hiện hiện của nhiều nhân vật quen thuộc và lấy tên là Honkai Star Rail.

miHoYo hé lộ Honkai Star Rail, đã cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm 0

Bất ngờ thay, khi giới game thủ vẫn còn đang “săn lùng” những thông tin và hình ảnh ít ỏi của tựa game mới này thì miHoYo đã bất ngờ công bố Honkai Star Rail đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Các người chơi quan tâm có thể tham gia vào đợi đăng ký thử nghiệm sẽ diễn ra vào ngày 08/10/2021 sắp tới.

miHoYo hé lộ Honkai Star Rail, đã cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm 1


Xem thêm  Horror Brawl game battle royale kết hợp trốn tìm cực hấp dẫn và vui nhộn


Theo thông tin từ miHoYo, Honkai Star Rail sẽ không đi theo hướng hành động chặt chém như đàn anh mà sẽ có lối chơi nhập vai theo lượt tương tự như Final Fantasy. Về đồ họa thì có vẻ như miHoYo đã tận dụng hoàn toàn engine đồ họa của Honkai Impact 3rd và Genshin Impact để xây dựng nên thế giới mới này.

miHoYo hé lộ Honkai Star Rail, đã cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm 2

Người chơi sẽ lập đội hình gồm nhiều nhân vật khác nhau thông qua hệ thống gacha y hệt như trong Genshin Impact. Có vẻ như trò chơi mới này cũng học hỏi hệ thống thuộc tính nguyên tố từ Genshin Impact để tạo nên chiều sâu chiến thuật trong lối chơi.


Xem thêm  Tam Quốc Chí VTC hé lộ các tính năng cực hot mà bạn không nên bỏ lỡ


miHoYo hé lộ Honkai Star Rail, đã cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm 3

Thế giới trong game là một thế giới mở rộng lớn đậm chất khoa học viễn tưởng. Các nhân vật đều là những gương mặt mới nhưng trong số đó vẫn xuất hiện một số nhân vật cũ từ Honkai Impact 3rd như Bronya hay Himeko dù tạo hình đã được thiết kế mới.

miHoYo hé lộ Honkai Star Rail, đã cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm 4

Nhiều người chơi dự đoán rằng Honkai Star Rail sẽ là một vũ trụ song song với Honkai Impact 3rd và cốt truyện của cả hai không hoàn toàn liên quan đến nhau. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm thông tin từ miHoYo mới có thể xác nhận điều này có chính xác hay không hay Honkai Star Rail thực sự là một hậu bản của Honkai Impact 3rd như nhiều người đòn đoán.


Xem thêm  Top88 – Download trang game Top88 cho các thiết bị Android/IOS 2022


Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiStarRail/

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!