Mech Invasion game thẻ tướng chủ đề mecha hấp dẫn đồ họa cel-shading

Mech Invasion là tựa game thẻ tướng lấy chủ đề người máy vô cùng hấp dẫn, cho phép game thủ tự tay “săn” nguyên liệu và chế tạo nên các người máy chiến đấu của riêng mình.


Xem thêm  Giá Lọ Lộc Bình Bát Tràng Và Ý Nghĩa Lục Bình Gốm Bát Tràng


Mech Invasion là tựa game nhập vai thẻ tướng chủ đề người máy được phát triển bởi UBA Gosu Data Lab. Trong game, người chơi sẽ trực tiếp đi “săn” những tên người máy đang xâm chiếm Trái Đất và sử dụng chính các bộ phận của chúng để tạo nên đội quân người máy của riêng mình, từ đó trả đũa và dành lại địa cầu.

Trở thành thợ săn người máy bảo vệ Trái Đất trong Mech Invasion 0

Game sở hữu đồ họa 3D phong cách cel-shading độc đáo, khiến người chơi có cảm giác như đang được xem một bộ phim hoạt hình đầy sống động. Các người máy trong game được thiết kế rất đa dạng: từ dạng xe tăng hầm hố, dạng người cực ngầu cho đến dạng thú vô cùng hung tợn. Các hiệu ứng âm thanh và nhạc nền trong game cũng “cháy” không thể tả, đem lại cảm giác kích thích khi chơi.

Trở thành thợ săn người máy bảo vệ Trái Đất trong Mech Invasion 1


Xem thêm  Không kích ở Yemen khiến trên 200 người thương vong – Thế giới


Lối chơi của Mech Invasion gồm hai yếu tố: đi săn và chiến đấu. Khi đi săn, người chơi sẽ lựa chọn địa điểm có kẻ địch trên bản đồ, sau đó màn hình sẽ chuyển sang góc nhìn thứ nhất cho bạn trực tiếp đối đầu với người máy đó. Kẻ địch sẽ bám đuôi bạn và nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình đúng thời điểm để bắn chúng. Sau khi hạ gục được đối tượng, bạn sẽ thu thập được các bộ phận của chúng và tái tạo chúng trở thành thuộc hạ của mình.

Trở thành thợ săn người máy bảo vệ Trái Đất trong Mech Invasion 2

Sau khi sở hữu cho mình một tổ đội người máy mạnh mẽ, bạn có thể chuyển sang chế độ chiến dịch. Lúc này người chơi sẽ lần lượt đánh bại các kẻ địch qua từng màn chơi, từ đó đoạt lấy nhiều chiến lợi phẩm khác nhau và lên cấp tổ đội của mình. Các trận đấu sẽ diễn ra dưới dạng theo lượt, người chơi phải lựa chọn hành động của người máy như tấn công, phòng thủ và dùng tuyệt chiêu trước khi lượt đấu bắt đầu.


Xem thêm  Cadria Item Shop game quản lý cửa tiệm vũ khí trong thế giới fantasy


Trở thành thợ săn người máy bảo vệ Trái Đất trong Mech Invasion 3

Bên cạnh đó, Mech Invasion cũng đem đến chế độ PVP đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ cử 5 người máy đại diện mình ra chiến đấu với tổ đội của đối thủ. Đây là chiến trường để bạn có cơ hội thử nghiệm quá trình “đầu tư” của mình trong suốt chế độ chiến dịch. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia liên minh để cùng đánh boss với các game thủ khác nữa.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa cel-shading độc đáo, bắt mắt.
  • Lối chơi đơn giản mà gây nghiện.
  • Tự lắp ráp và chế tạo người máy của bạn.
  • Hơn 50 loại người máy khác nhau để thu thập.
  • Tranh tài cùng các người chơi khác.

Tải game Mech Invasion cho  Android            –           APK            –            IOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!