MC Thanh Phương

MC Thanh Phương là ai?
Thanh Phương là một MC tài sắc vẹn toàn. Cô từng giành giải Ba và giải Khán giả yêu thích nhất của cuộc thi Duyên dáng truyền hình toàn quốc 2010, là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Duyên dáng truyền hình ASEAN 2011. Cô từng dẫn nhiều chương trình của HTV như: Kiến thức tiêu dùng, Tạp chí văn nghệ, Kiến trúc xanh, Nhà đất cuối tuần, Muôn mặt cuộc sống, Sống xanh, Món ngon mỗi ngày, Doanh nhân & Thương hiệu, Dự báo thời tiết… Ngoài ra, Thanh Phương còn là MC của một số chương trình của Let’s Viet như: Siêu thị cuộc sống, Let’s cà phê, Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà, Câu chuyện thế giới…
Khi truyền hình còn là số 1 thì nghề MC là một nghề rất có giá. Thế nhưng hiện tại Internet đã rất phát triển, và ngày càng có nhiều chương trình giải trí trên mạng xã hội, Youtube… tuy nhiên cũng không vì thế mà nghề MC bị rớt “giá”. Ngược lại, các anh chị em trong nghề còn có nhiều đất dụng võ, nhưng đòi hỏi mỗi cá nhân phải cố gắng nhiều hơn thì mới khẳng định được tên tuổi của mình.
Khoảng 10 năm gắn bó với nghề, công việc MC đã giúp Thanh Phương từ một cô sinh viên với hai bàn tay trắng giờ đây đã có được cuộc sống vững vàng. Thanh Phương cảm thấy may mắn khi không phải lo gánh nặng gia đình. Là một người khá an toàn trong cuộc sống, công việc, và trong tình yêu, hiện tại Thanh Phương đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.
Chồng của Thanh Phương là ca sĩ Huy Luân, là người giành giải Á quân chương trình The Winner is 2013, và là gương mặt quen thuộc của nhiều sân khấu tại Tp. Hồ Chí Minh. Phương và Luân quen nhau từ khi còn là sinh viên. Họ yêu nhau và kết hôn sau khi ra trường. Tuy không phải là những người quá nổi tiếng trong nghề, nhưng Phương – Luân lại được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Mẹ chồng của Thanh Phương là nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân. Làm dâu trong một gia đình nghệ sĩ, lại là một nghệ sĩ nổi tiếng, ban đầu Thanh Phương có cảm giác căng thẳng. Thế nhưng, vì mẹ chồng cô lại là một người tâm lý, rất gần gũi nên mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu khá hòa hợp. Có chồng và mẹ chồng đều làm trong lĩnh vực nghệ thuật, mọi người đều cảm thông cho nhau vì công việc đặc thù là giờ giấc hay thất thường. Điều đó cũng khiến Thanh Phương giảm bớt đi những căng thẳng trong cuộc sống.

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Thanh Phương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


MC Thanh Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


MC Thanh Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Thanh Phương sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).

MC Thanh Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Thanh Phương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Thanh Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 85822 trên thế giới và thứ 202 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Phương được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về MC Thanh Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!