MC – Biên tập viên Minh Hằng

Tiểu sử MC – Biên tập viên Minh Hằng


MC – Biên tập viên Minh Hằng là ai?

Minh Hằng được biết đến là một trong những nữ MC – biên tập viên trẻ xinh đẹp của đài truyền hình VTV trước khi đến với đài truyền hình, Minh Hằng từng là một trong những công tác viên của Trung tâm tin tức VTV24.
Từ nhỏ, chị vốn đã thích và đam mê với công việc dẫn chương trình; khi còn là một học sinh chị là người thường xuyên tham gia vào các nhóm văn nghệ trên trường lớp hay tham gia vào đội múa hát của đài truyền hình địa phương. Cũng từ khi còn nhỏ, chị đã có rất nhiều cơ hội đến với đài VTV khi chị tham gia vào các câu lạc bộ thiếu nhi chị là gương mặt thường xuyên vào đài truyền hình VTV để biểu diễn ca hát. Cũng nhờ đó, chị biết về đài VTV và rất thích VTV. Sau này khi lớn lên, niềm đam mê ấy vẫn không thay đổi mặc dù chị không còn tham gia vào ca hát nữa nhưng chị lại tạo cho mình một thói quen đó là việc chăm xem ti vi. Những gì liên quan đến đài truyền hình nhất là các chương trình thời sự cũng như các phóng sự và cũng từ đó chị càng thích công việc của những anh chị làm biên tập viên trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3. Do đó, chị thuộc hết tên của tất cả những cô chú hay dẫn chương trình và phóng sự.
Mặc dù theo đuổi ước mơ làm báo và thi đỗ vào trường Học viện Báo Chí tuyên truyền tuy vậy vốn là một con người năng động khi các anh chị của VTV về trường tuyển cộng tác viên. chị đã xin được một suất trong công việc làm cộng tác viên của Bản tin tài chính khi đó chị đang là sinh viên năm cuối. Và đây cũng chính là bước ngoặt giúp chị bén duyên với VTV.
Khi mới tham gia sản xuất chương trình cùng với ê kíp, MC Minh Hằng đã gặp không ít khó khăn và bản thân Minh Hằng cảm thấy choáng ngợp trước những khối lượng kiến thức kinh tế khổng lồ của mình.
Cho tới nay, sau nhiều năm gắn bó với chương trình Tài chính kinh doanh Minh Hằng đã ghi được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả truyền hình. Bên cạnh vị trí MC, hiện nay chị còn đảm nhận công việc của một phóng viên và vẫn luôn khẳng định tình yêu duy nhất của mình là dành cho bản tin Tài chính kinh doanh bởi với chị làm truyền hình có một điều rất hay là giúp mình luôn được tiếp xúc với nhiều thông tin mới và bản tin tai chính kinh doanh là một trong những chương trình cung cấp cho chị cũng như khán giả nhiều tin tức mới nhất. Đặc biệt vào cuối năm 2013, phóng sự điều tra của chị về tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Hồng đã được phát sóng cả trên bản tin Tài chính kinh doanh và trong chương trình Thời sự 19h.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC – Biên tập viên Minh Hằng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC – Biên tập viên Minh Hằng


MC – Biên tập viên Minh Hằng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Hằng


MC – Biên tập viên Minh Hằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Minh Hằng sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).

MC – Biên tập viên Minh Hằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Minh Hằng sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Minh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 90652 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách MC – Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Minh Hằng

Minh Hằng trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Hằng

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các MC – Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về MC – Biên tập viên Minh Hằng


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Hằng được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về MC – Biên tập viên Minh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!