Máy chủ LMHT gặp lỗi, Garena phải bảo trì Liên Minh đột xuất

Trong thời gian gần đây, server Garena LMHT Việt Nam thường xuyên gặp lỗi, đặc biệt là vào buổi tối, thời điểm mà có rất nhiều người chơi đang đăng nhập và chơi game. Tối ngày hôm nay 20/11, server LMHT Việt Nam lại một lần nữa gặp lỗi. Hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Video liên minh bảo trì 29/11

Máy chủ LMHT gặp lỗi, Garena phải bảo trì Liên Minh đột xuất

LMHT bất ngờ bảo trì đột xuất vào tối ngày 29/11/2021

Thông báo từ Nhà phát hành Garena Liên Minh Huyền Thoại cho biết:

Hiện tại Liên Minh đang có sự cố khách quan làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của các Anh Hùng, các bộ phận liên quan đang cố gắng khắc phục.

Mong các bạn hãy bình tĩnh và chờ đợi. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin để các bạn nắm được!

Sự bất ổn của server LMHT Việt Nam đã khiến game thủ hết sức thất vọng, không ít game thủ đã bày tỏ sự phẫn nộ ngay trên Fanpage của LMHT. Đây không phải là lần đầu tiên mà LMHT gặp sự cố này. Trong lần gần nhất bảo trì đột xuất, các game thủ đã phải chờ đợt suốt 2 tiếng đồng hồ để NPH giải quyết vấn đề hàng chờ.

Hiện tại, người chơi vẫn chưa thể đăng nhập vào game. Thời gian kết thúc bảo trì sẽ được webthethao.vn cập nhật trong vài giờ tới. Mời các bạn chú ý đón xem.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!