Mắt Trái Giật Nam Hên Hay Xui

Mắt trái giật nam hên hay xui? Thực ra, còn xét vào từng trường hợp thì chúng ta mới biết được là tình trạng giựt/ nháy mắt ấy là điềm báo hên hay là xui. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về điều đó thì hãy theo dõi bài viết này của Getbootstrap để được chúng tôi giải mã chi tiết nhất 2022 nhé!

Mắt trái giật nam là hiện tượng gì?

Sau đây là những thông tin giải thích cho bạn về hiện tượng mắt trái giật nam. Hy vọng là bạn sẽ không bỏ lỡ.

Giật mắt là gì?

Giật mắt chính là 1 hoạt động co thắt được lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng không có sự tự chủ của cơ mí mắt. Đa số thì giật mắt sẽ xảy ra ở mí trên, nhưng cũng có một số trường hợp xảy ở mí dưới.

Biểu hiện của nháy mắt trái ở nam

Dưới đây là một số biểu hiện của nháy mắt trái ở nam, bạn hãy đọc để hiểu rõ hơn về tình trạng này nhé! Bao gồm như sau:

 • Tình trạng nháy mắt được diễn ra trong khoảng thời gian là vài giây, có thể lên đến là 1 phút đồng hồ.
 • Ở vị trí mí mắt sẽ xảy ra tình trạng co thắt lại, khiến cho mắt bị nháy một cách liên tục.
 • Tình trạng này có thể kéo dài liên tục, không thể tính toán trước được, cũng có thể là xuất hiện trong nhiều ngày.
 • Tình trạng ấy sẽ tự hết, bạn không cần phải sử dụng những biện pháp ở bên ngoài.
 • Mỗi khi nháy mắt, bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu, chỉ muốn dụi mắt hay nhắm mắt mà thôi.

Giật mắt trái theo quan niệm tâm linh

Dựa vào quan niệm Tâm linh thì tình trạng nháy mắt trái là một hiện tượng giống như điềm báo trước về vấn đề gì đó chuẩn bị xảy ra trong thời gian sắp tới của bạn.

Nếu giật mắt trái xảy ra thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau theo từng khung thời gian khác nhau.

Mắt trái giật nam hên hay xui theo quan niệm tâm linh?

Liệu rằng, mắt trái của nam bị giật hên hay xui? Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong thông tin dưới đây của chúng tôi. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Mắt trái giật nam hên hay xui?

Mắt trái của nam bị nháy có thể là điềm báo hên bởi vì trong tương lai gần thì sẽ có một người bạn từ phương xa ghé thăm bạn. Hoặc cũng có thể là bạn sẽ chuẩn bị gặp được quý nhân phù trợ của mình để luôn nhận được điều vui vẻ, tài lộc và may mắn,…

Hoặc tình trạng ấy cũng chính là điềm báo xui, tùy vào từng trường hợp.

Nói chung, hên hay xui thì còn tùy thuộc vào thời gian mắt bị giật. Bạn có thể cập được thông tin về khung giờ nháy thì có điềm gì qua nội dung kế tiếp của chúng tôi.

Đâu là những điềm tốt khi giật mắt trái nam?

Một số điềm báo tốt khi mắt trái của nam bị giật là:

 • Có người bạn từ địa phương xa về thăm.
 • Sắp tới sẽ gặp được quý nhân của mình, đó chính là những người sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui vẻ.
 • Trong tương lai gần thì sẽ nhận được món quà từ những người thân quen của bản thân bạn.

Giải mã mắt trái giật liên tục ở nam theo quan niệm tâm linh chi tiết nhất

Mắt trái giật nam hên hay xui? Nháy mắt nam liên tục vào thời gian nào là hên, là xui? Câu trả lời cho những thắc mắc này sẽ được cập nhật ngay ở bảng sau, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 

Khung giờ Điềm báo
Giờ Sửu, tức là từ 1h đến 3h sáng. Theo quan niệm tâm linh thì đây chính là biểu hiện của việc có người thân hiện nhắc bạn.

Trên thực tế, trong khoảng thời gian này thì mọi người vẫn đang chìm sâu vào giấc ngủ, nhưng mắt bạn lại giật thì chứng tỏ bạn đang có nhiều điều suy nghĩ, trằn trọc, lo lắng và xảy ra những chuyện tiêu cực đối với những người thân trong nhà.

Đó có thể là điềm báo rằng cha mẹ hoặc con cái của bạn sẽ bị gặp hạn.

Chính vì vậy, bạn cần phải quan tâm, theo dõi và khuyên thành viên trong gia đình làm gì thì cũng phải thật cẩn trọng. 

Giờ Dần, tức là từ 3h đến 5h sáng. Đây là một điềm báo tốt. Sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà đầy ý nghĩa. Hoặc là có khách quý tới thăm, và người ấy sẽ mang đến sự may mắn cũng như là tài lộc cho bạn.
Giờ Mão, tức là từ 5h đến 7h sáng. Đây cũng là điềm hên. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý nhân trong công việc của mình.

Hoặc là người yêu hay người đang “crush” bạn hiện đang nhớ đến bạn, yêu bạn bằng tình cảm thật lòng. 

Và cũng có thể là, vài ngày kế tiếp thì bạn sẽ nhận được một tin vui gì đó.

Giờ Thìn, tức là từ 7h đến 9h sáng. Giật mắt nam ở thời gian này thì sẽ là điềm xui. Nó báo hiệu có sự mâu thuẫn, tranh cãi hay xung đột với một người nào đó. 

Và bạn cần phải kiềm chế sự nóng tính của mình để không xảy ra trường hợp gì quá nghiêm trọng.

Hoặc cũng có thể là bạn sẽ bị khách quấy rầy, làm phiền.

Giờ Tý, tức là từ 9h đến 11h. Sắp tới sẽ có người mời bạn thưởng thức những món ăn ngon. Hoặc là đối tác sẽ tìm đến bạn để trao đổi công việc kinh doanh. Và người ấy sẽ đãi bạn 1 chầu tiệc hoặc là mời cà phê. 
Giờ Ngọ, tức là từ 11h đến 13h chiều. Điềm báo của nó chính là sắp tới sẽ có người nào đó đem đến cho bạn tin vui hay là lời khen tặng cho bạn.
Giờ Mùi, tức là từ 13h đến 15h chiều. Trong thời gian tương lai thì bạn sẽ được Sếp đánh giá cao trong công việc, song vẫn còn 1 số điểm chưa được tốt. Cũng có thể là bạn sẽ chuẩn bị nhận được một tin vui cụ thể.
Giờ Thân, tức là từ 15h đến 17h chiều. Một người nào đó sẽ đem đến cho bạn 1 điều bất ngờ. Hoặc là có một cô gái đang muốn được làm quen bạn nhưng còn ngại ngùng trong việc thể hiện cảm xúc.
Giờ Dậu, tức là từ 17h chiều đến 19h tối. Nếu người nam bị giật mắt trái vào khung giờ này thì sẽ là có điềm báo tốt. Nó có ý nghĩa là sắp tới sẽ có người muốn được hợp tác với bạn. Và họ có ý định làm ăn lâu dài với bạn.

Và bạn cần phải có sự chủ động hơn trong vấn đề này để mối quan hệ của bản thân được mở rộng.

Giờ Tuất, tức là từ 19h đến 21h tối. Có thể là người yêu bạn muốn kết hôn với bạn. Và trong công việc thì việc lớn của bạn sẽ được hoàn thành sớm thôi.
Giờ Hợi, tức lfa từ 21h đến 23h tối. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đón tiếp khách quý đến thăm mình. Có thể là bạn lâu năm, và cũng có thể là người thân ở xa về.
Giờ Tý, tức là từ 23h đến 1h sáng của ngày hôm sau. Đây cũng là một điềm báo về việc sẽ có người thân ở xa tới thăm hoặc nhận được lời mời hợp tác lâu dài.

Còn nếu như bạn đã làm điều sai trái thì sẽ bị trả thù trong thời gian sắp tới.

Nguyên nhân của việc mắt trái bị giật ở nam

Mắt trái của nam bị giật là vì một số nguyên nhân sau:

 • Mỏi mắt: Nếu bạn quá tập trung vào 1 cuốn sách hay hoạt động quá mức cho phép thì sẽ khiến cho mắt bạn bị giật.
 • Mệt mỏi: Nếu như bạn làm việc nhiều, ngồi trước máy tính trong thời gian lâu,… thì rất có thể là mắt của bạn bị nháy liên tục.
 • Căng thẳng: Cũng có thể là do cơ thể của bạn đang chịu quá nhiều áp lực liên quan tới tình trạng mỏi mắt nên là mắt mới giựt như vậy.

Phải làm sao khi mắt trái giật liên tục?

Nếu như mắt trái giật liên tục thì bạn cần phải:

Cách khắc phục theo khoa học

 • Ngủ đủ một ngày 8 tiếng, uống đủ nước, làm “mát mắt” bằng cách chườm lạnh. Điều này làm cho mắt của bạn được “nghỉ ngơi”, không bị “quá sức chịu đựng”.
 • Không nên làm việc liên tục. Bởi vì, nếu làm liên tục như vậy thì mắt của bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi, dẫn tới mắt bị mỏi cũng như là bị nháy giật liên tục.
 • Nên tập thể dục một cách thường xuyên. Điều này vừa làm cho cơ thể của bạn được hoạt động để khỏe khoắn, vừa giúp cho mắt thích nghi với một lối sống lành mạnh. Khi đó, mắt của bạn sẽ không có việc phải bị vấn đề cả.
 • Nên vệ sinh mắt cũng như là Massage mắt một cách thường xuyên. Đây chính là một điều mà bạn nên làm nếu như muốn chăm sóc và bảo vệ tốt cho đôi mắt của bản thân. Vệ sinh mắt để mắt được sạch hơn chứ không còn bị “vướng bẩn” để rồi mắt giật liên tục như vậy.
 • Bổ sung chất Mg cho cơ thể bằng những thực phẩm sau: rau củ quả, khoai tây, bí đỏ,… Đó là một chất làm cho mắt của bạn được bảo vệ tốt hơn. Nếu bạn không muốn mắt của bản thân bị giật như vậy một cách liên tục thì hãy mau chóng thực hiện ngay việc này đi nhé!
 • Bổ sung vitamin A, D, B12,… Toàn bộ các chất này đều có lợi cho cơ thể nói riêng và đôi mắt nói riêng. Do đó, các bạn không nên quên việc bổ sung những loại vitamin này cho chính mình.
 • Nên ăn trứng, cà rốt để làm sáng mắt. Bạn nên lên thực đơn món ăn mỗi bữa có những thực phẩm này nhé! Bởi vì, chúng rất hữu hiệu trong việc làm cho mắt bạn được sáng lên.
 • Hạn chế việc dùng những chất kích thích như là: rượu, thuốc lá,… Những chất đó cũng có tác động tiêu cực tới mắt cũng như là cơ thể bạn. Chính vì thế, bạn hãy bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình càng sớm càng tốt.
 • Nên ngủ đúng giờ, đúng giấc. Và dĩ nhiên, đó cũng là một cách để mắt của bạn không bị “kiệt sức”. Khi đó, mắt của bạn sẽ không bị yếu dần đi.
 • Nên đeo kính râm khi đi ra ngoài để tránh tình trạng tia cực tím tác động vào mắt,… Chứ nếu yếu tố này tác động lên mắt của bạn thì sẽ dẫn tới hậu quả không thể lường trước được đâu nhé!

Cách khắc phục theo phong thủy

 • Luôn làm điều tốt, giúp đỡ mọi người, chăm sóc sức khỏe cho bản thân.
 • Làm việc thiện để gặt hái được quả ngọt.
 • Nên phát tâm bố thí để gặt hái được nhiều thành tựu tốt.

Nháy mắt trái nam thì nên đánh con gì?

Nếu như mắt trái giật nam thì hãy đánh số phù hợp theo từng khung giờ. Cụ thể như sau:

 

Khung giờ  Số đánh
Giờ Tý, tức là từ 23h đến 1h sáng của ngày hôm sau. 23, 67
Giờ Sửu, tức là từ 1h đến 3h sáng. 43, 98
Giờ Dần, tức là từ 3h đến 5h sáng. 56, 76
Giờ Mão, tức là từ 5h đến 7h sáng. 35, 12
Giờ Thìn, tức là từ 7h đến 9h sáng. 11, 88
Giờ Tý, tức là từ 9h đến 11h. 76, 92
Giờ Ngọ, tức là từ 11h đến 13h chiều. 02, 09
Giờ Mùi, tức là từ 13h đến 15h chiều. 34, 96
Giờ Thân, tức là từ 15h đến 17h chiều. 32, 91
Giờ Dậu, tức là từ 17h chiều đến 19h tối. 10, 54
Giờ Tuất, tức là từ 19h đến 21h tối. 23, 64
Giờ Hợi, tức lfa từ 21h đến 23h tối. 78, 02

Như vậy, bài viết này của Getbootstrap đã chia sẻ đến bạn một số thông tin để giải thích cho câu hỏi “mắt trái giật nam hên hay xui?”. Hy vọng rằng, các bạn sẽ thu thập được nhiều nội dung hữu ích nhé!

Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!