Loay hoay tìm cơ hội ở AIC 2021, Team Flash “thua đau”, BLV nổi tiếng cũng phải bất lực, câm nín khi bàn về cửa đi tiếp

Trận đối đầu gần nhất với ONE Team Esports mới đây khép lại với tỷ số 2-0 nghiêng về đội bạn khiến cho Team Flash tiếp tục nhận kết quả bất lợi trong hành trình chinh phục đỉnh cao của AIC 2021. Đại diện này của Liên Quân Việt đang trải qua một quãng thời gian khó khăn kể từ khi bắt đầu phải đánh ở phiên bản mới. Đây thực sự là diễn biến mà không một người hâm mộ nào muốn xảy ra, đặc biệt khi Team Flash từng là Quán quân của AIC 2019.

Loay hoay tìm cơ hội ở AIC 2021, Team Flash “thua đau”, BLV nổi tiếng cũng phải bất lực, câm nín khi bàn về cửa đi tiếp - Ảnh 1.


Xem thêm  Thần Vương Chi Mộng là hình mẫu cho các MMORPG màn hình dọc


Sau trận thua, trên Fanpage của Team Flash đã xuất hiện dòng xin lỗi: “ Một lịch thi đấu bất lợi, cả team phong độ không tốt với nhiều áp lực đè nặng. Xin lỗi các bạn vì trận đấu đáng quên vừa rồi”. Tuy nhiên, điều mà họ nhận được vẫn không tránh khỏi là nỗi thất vọng và sự chỉ trích của những người hâm mộ Liên Quân. 

Loay hoay tìm cơ hội ở AIC 2021, Team Flash “thua đau”, BLV nổi tiếng cũng phải bất lực, câm nín khi bàn về cửa đi tiếp - Ảnh 2.

Không nặng nề như một bộ phận cộng đồng mạng, Tùng Họa Mi- một bình luận viên Liên Quân nổi tiếng dù yêu mến và đặt rất nhiều kỳ vọng vào đại diện này của Việt Nam nhưng cũng phải ngậm ngùi lên tiếng rằng, cơ hội của Team Flash ở AIC 2021 giờ đây là rất nhỏ và khó để mà xảy ra: “Đừng hỏi về cửa nữa, đơn giản là Team Flash đã có một kỳ thi đấu quốc tế thất bại”.

Loay hoay tìm cơ hội ở AIC 2021, Team Flash “thua đau”, BLV nổi tiếng cũng phải bất lực, câm nín khi bàn về cửa đi tiếp - Ảnh 3.
Loay hoay tìm cơ hội ở AIC 2021, Team Flash “thua đau”, BLV nổi tiếng cũng phải bất lực, câm nín khi bàn về cửa đi tiếp - Ảnh 4.

Trải qua giai đoạn khó khăn với thất bại tại AWC 2021 rồi đến Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021, Đạt Kòii – đại diện cho đội tuyển này từng chia sẻ rằng, anh cũng như các thành viên không lo lắng về chuyện “sụp đổ dây chuyền”, thất bại nối tiếp thất bại tại AIC vì trong thể thao điện tử, không thể vô địch mãi được. Càng ngày sẽ có càng nhiều đối thủ mạnh cạnh tranh hơn. Anh quan niệm rằng quan trọng là sau những lần thất bại toàn đội có thêm kinh nghiệm, bài học mới và trên hết là đội không bao giờ từ bỏ. 

Loay hoay tìm cơ hội ở AIC 2021, Team Flash “thua đau”, BLV nổi tiếng cũng phải bất lực, câm nín khi bàn về cửa đi tiếp - Ảnh 5.

Có vẻ như vấn đề sức khỏe không tốt của các thành viên ảnh hưởng rất nhiều đến đội, dẫn đến công cuộc chuẩn bị ở giai đoạn trước thềm AIC 2021 không được kỹ lưỡng, cường độ tập luyện cũng ít đi. Dù cho đã nỗ lực thi đấu hết mình thế nhưng thứ mà khán giả nhận được chỉ là nỗi thất vọng ngập tràn mà thôi.


Xem thêm  Game nhập vai hành động kết hợp thủ tháp mới lạ


XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!