Liên Quân đúng là game dành cho người từ 18 vì Tatsumaki quá bốc lửa, CĐM zoom kỹ thấy “không có đồ… nhỏ”

Thực chất thì cũng giống như nhiều tựa game online khác tại Việt Nam, Liên Quân cũng được gắn mác 18+ khi mà chỉ dành cho những người chơi từ 18 tuổi trở lên. Quy định là vậy nhưng ý thức của game thủ và sự khắt khe của NPH ra sao thì đó lại là một câu chuyện khác. Tuy nhiên, gạt câu chuyện đó sang một bên mà hãy nhìn vào thực tế rằng, tựa game này đã và đang sở hữu nhiều yếu tố nóng bỏng.

Liên Quân đúng là game dành cho người từ 18 vì Tatsumaki quá bốc lửa, CĐM zoom kỹ thấy “không có đồ... nhỏ” - Ảnh 1.


Xem thêm  Warriors of Destiny game thẻ tướng phong cách boardgame siêu sáng tạo


Một trong số đó chính là việc Liên Quân thường xuyên hợp tác với những thương hiệu đình đám. Gần đây nhất phải kể đến One Punch Man với những bộ trang phục bản quyền như Tatsumaki. Đây cũng chính là đề tài được nhiều nữ game thủ hóa thân nhất, tất nhiên không chỉ để cosplay Liên Quân, tuy nhiên điều này cũng đủ khiến cho game thủ Liên Quân cảm thấy phấn khích.

Liên Quân đúng là game dành cho người từ 18 vì Tatsumaki quá bốc lửa, CĐM zoom kỹ thấy “không có đồ... nhỏ” - Ảnh 2.
Liên Quân đúng là game dành cho người từ 18 vì Tatsumaki quá bốc lửa, CĐM zoom kỹ thấy “không có đồ... nhỏ” - Ảnh 3.

Trong đó, có không ít những tác phẩm cosplay vô cùng nóng bỏng làm cho game thủ Liên Quân đứng ngồi không yên và ngày càng muốn khao khát sở hữu trang phục Tatsumaki. Đương nhiên, hiện tại game thủ Liên Quân khó có thể sở hữu được bởi skin đã giới hạn, thế nhưng khi có cơ hội thì cái giá mà người chơi Liên Quân muốn sở hữu hai bộ trang phục này là không hề rẻ, thậm chí số tiền lên tới hàng triệu Đồng. Tuy có thể chưa phải thuộc dạng đắt nhất nhưng Tatsumaki và Genos thuộc top những bộ trang phục mà game thủ Liên Quân phải bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể sở hữu.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!