Last Resistance game bắn súng sinh tồn trong thế giới zombie

Last Resistance là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích đề tài zombie nhưng không có một thiết bị cấu hình mạnh mẽ.


Xem thêm  Blade & Soul 2 siêu phẩm MMORPG đến từ IP nổi tiếng Hàn Quốc


Last Resistance là tựa game idle nhập vai sinh tồn chủ đề zombie đầy hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ là thành viên mới gia nhập của Last Resistance – biệt đội các chiến binh tìm cách sống sót sau khi đại dịch zombie hoàn hành và thế giới đã bị hủy diệt. Bạn sẽ đi thu thập vũ khí, nhặt nhạnh các tài nguyên còn sót lại và chiến đấu chống lại các zombie khát máu luôn tìm cách tấn công bạn.

Last Resistance game bắn súng sinh tồn trong thế giới zombie đồ họa polygon độc đáo 0

Trò chơi sở hữu đồ họa polygon đơn giản mà bắt mắt, tái hiện lại một thế giới hậu tận thế đầy khốc liệt theo một phong cách độc đáo riêng. Tạo hình trang phục và phụ kiện của các nhân vật vô cùng chi tiết, cả bọn zombie và những tên trùm khổng lồ cũng được khắc họa rất sống động. Độ bạo lực của game cũng khó để xem nhẹ với hiệu ứng máu me khá là chân thật.

Last Resistance game bắn súng sinh tồn trong thế giới zombie đồ họa polygon độc đáo 1


Xem thêm  Tân OMG3Q VNG đề xuất những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý


Gameplay của Last Resistance sẽ là bắn súng top-down. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng joystick ở bên trái và nhắm bắn bằng hệ thống nút bên phải. Góc nhìn từ trên xuống của game giúp game thủ dễ dàng quan sát toàn bộ màn chơi, từ đó chuẩn bị cho những mối nguy hiểm mà mình sắp phải đối mặt.

Last Resistance game bắn súng sinh tồn trong thế giới zombie đồ họa polygon độc đáo 2

Tìm kiếm thiết bị và tiêu diệt zombie. Loot đồ thu thập nguyên liệu vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn. Vũ khí được bạn tha hồ sáng tạo tùy theo sở thích của mình. Tạo súng của riêng bạn bằng các bộ phận súng mà bạn nhặt được. Nâng cấp và kết hợp các bộ phận để trở thành kẻ sống sót mạnh nhất. Sử dụng các kỹ năng để hoàn thành màn chơi khó. Khi level của bạn cao, bạn sẽ được thêm những kĩ năng mới, đa dạng hơn cho các loại súng mà ban sử dụng.


Xem thêm  Tân Thiên Long Mobile tiếp tục nâng cao cảnh giới võ học của người chơi


Last Resistance game bắn súng sinh tồn trong thế giới zombie đồ họa polygon độc đáo 3

Vượt qua nhiều cửa ải, bạn sẽ nhận được những nhân vật với khả năng khác nhau, nhằm tăng sát thương, tốc độ bắn súng để chiến đấu với những thây ma. Mỗi nhân vật sẽ mang cho mình những bộ trang phục riêng biệt nhằm tạo sự đa dạng cho người chơi lựa chọn. Bạn cũng sẽ có những con vật nuôi làm bạn đồng hành trong cuộc hành trình của mình.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa polygon độc đáo.
  • Lối chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn.
  • Đa dạng trang bị để bạn thu thập.
  • Hệ thống thú cưng đặc sắc.
  • Cấu hình nhẹ, dung lượng thấp.

Tải game Last Resistance cho     Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!