Làng game Việt tiếp tục đón thêm 3 game mobile mới trong tháng 11

Làng game Việt trong tháng 11 này lại đón chào sự xuất hiện của 3 tựa game mobile mới cực hot, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa nào?


Xem thêm  Noah’s Heart game nhập vai thế giới mở vô cùng rộng lớn và liền mạch


Rất nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn với đủ mọi thể loại tiếp tục được các NPH Game trong nước mang về thị trường Việt Nam trong tháng 11/2021 tới.

Với màu sắc, đồ hoạ tuyệt đỉnh chứa đựng nhiều hoạt động đặc sắc cho game thủ tham gia. Sau đây là 3 tựa game mới toanh vừa “báo danh” cập bến làng game nước ta.

Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile

Bạch Xà Tiên Kiếm Mobile là trò chơi mang phong cách tu tiên độ kiếp này sẽ khai thác đề tài Thanh Xà – Bạch Xà đầy quen thuộc.

Làng game Việt tiếp tục đón thêm 3 đầu game mobile mới về nước trong tháng 11 0


Xem thêm  One Punch Man: The Strongest VNG


Tại đây người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thiên Ma, Tiên Kiếm, Vân Yêu, Vu Linh đại diện cho tộc Người – Yêu và Tiên để rồi từ đó trải nghiệm mọi Hỉ – Nộ – Ái – Ố về chuyện tình ngang trái giữa 3 cõi.

Trên hành trình tu tiên dài bất tận đó người chơi phải vượt qua những Phụ bản, Chiến trường, Tầng tháp đầy rẫy yêu quái hung dữ để luyện cấp, nâng cấp đồ đạc cho nhân vật của mình.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

Thái Cổ 2 Funtap là dự án game MMORPG 3D phát triển đi lên từ tựa game cũ Thái Cổ Thần Vương vốn rất thành công tại thị trường Đại lục cũng như ở Việt Nam.


Xem thêm  Five88 – Cổng game đáng tin, ngon lành bậc nhất 2021


Làng game Việt tiếp tục đón thêm 3 đầu game mobile mới về nước trong tháng 11 1

Không chỉ kế thừa những tính năng và hoạt động đặc sắc nhất của phiên bản trước, trò chơi còn cải tiến và bổ sung thêm vô vàn những thứ hay ho cho người chơi thỏa sức khám phá.

Đặc biệt phần chất lượng hình ảnh, hiệu ứng chiến đấu trong phiên bản này cũng được nâng tầm rõ nét, đảm bảo không làm các tín đồ yêu thích dòng game nhập vai tu tiên cảm thấy thất vọng.

Đấu Trường Starve

Đấu Trường Starve là một tựa game đấu tướng đi cảnh với lối chơi đậm tính chiến thuật. Khi vùng đất Auto bị ma quỷ xâm chiếm, sinh vật thức tỉnh đầu tiên sẽ trở thành anh hùng cứu thế giới này.


Xem thêm  Hướng dẫn chơi đội hình CUỒNG CHIẾN – NORMAN leo rank Cờ Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Làng game Việt tiếp tục đón thêm 3 đầu game mobile mới về nước trong tháng 11 2

Nhiệm vụ của bạn là triệu tập anh hùng từ 6 phe phái khác nhau, thu thập trang thiết bị và phát triển mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể xây dựng các đơn vị mạnh mẽ và chỉ huy họ chiến đấu cùng với các anh hùng Auto, phá tan âm mưu của chúa quỷ.

Game có tất cả hơn 60 anh hùng thuộc 6 phe phái khác nhau ở vùng đất Auto. Mỗi anh hùng đều có mối liên kết với nhau tùy thuộc vào cốt truyện của họ. Thu thập càng nhiều anh hùng và kích duyên cho họ chính là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!