Kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu miễn phí

Game bắn cá ăn xu thực sự lôi cuốn người tham gia chơi, game có tính giải trí cao, rất phù hợp để chơi sau những giờ làm việc và sau khi học tập mệt mỏi. Để có thể bắn được nhiều cá và đặt được điểm số cao ở trong game bắn cá ăn xu miễn phí, các bạn hãy đọc các thủ thuật dưới đây được đúc kết từ những kinh nghiệm vô cùng là quý báu của những game thủ chơi bắn cá ăn xu đạt điểm số rất cao nhất nhé.

Mẹo bắn được nhiều cá ở trong game Bắn cá ăn xu

Mẹo bắn được nhiều cá ở trong game Bắn cá ăn xu

Muốn bắn được nhiều cá thì trước tiên anh em phải biết có bao nhiêu loại vũ khí có trong game, sau đây casinoso1.com/m88 sẽ liệt kê cho bạn các loại vũ khí cùng với tác dụng của từng loại vũ khí:

  • Khẩu đại bác: Với 7 cấp độ đạn là từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Một lần giết tất cả các loại cá ở trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá và tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và sẽ tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng mà bị giật, giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì cũng sẽ bẫy được, với thời hạn 30 giây.
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ anh em sẽ được nhân đôi Gold.

Cách bắn vào đầu

Sử dụng đạn tầm lớn 4 và 5, khi sử dụng loại đạn này anh em sẽ phải săn những chú cá có nhiều xu hơn 5, tuy nhiên những chú cá này thì thường khá khỏe, nên bạn hãy chờ chúng thành từng bầy rồi thì hãy bắn thì mới đạt hiệu quả cao.

Cách bắn 3-5 viên

Sử dụng đạn 2, khi nhắm vào đối tượng muốn bắn hãy bắn liên tục gồm 3-5 phát vào bầy cá, chúng thường đi thành từng bầy khoảng gần 10 con thì cũng sẽ tăng khả năng đánh bắt được nhiều con hơn.

Cách bắn đại gia

Hãy chọn loại đạn nào đắt nhất và nhắm bắn vào con cá mập, với cách bắn này bạn có thể vơ vét toàn bộ đại dương nhưng mà sẽ tốn rất nhiều xu của bạn đấy. Hãy để ý xem liệu mình có đủ số xu để mà chơi theo cách này không đã nhé!

Qua mỗi Level bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên cùng với nhiều phần thưởng giá trị từ các item đặc biệt cho đến Gold hoặc là ngọc Ruby. Và đặc biệt bạn sẽ nhận được khuyến mại đạn sẽ lên đến 50%. Nên hãy chú ý tận dụng những hộp quà này anh em nhé.

Một điểm cần chú ý nữa là cứ mỗi Level thì cũng sẽ có màn Bonus cá sẽ xuất hiện đàn dàn hàng ngang, cố gắng bắn để tích được thật là nhiều điểm trong những lần như này nhé.

> Đọc thêm: cách chơi xì dách dành cho người mới bắt đầu

Hãy áp dụng chiến thuật chơi ria cực hay

Hãy áp dụng chiến thuật chơi ria cực hay

Một trong những sai lầm thường gặp ở người mới chơi đó là hay ham và ngắm bắn những con cá lớn trước để thu được nhiều xu mà lại bỏ qua những con cá nhỏ. Đây thật sự là một cách chơi không nên, nếu bạn là người tham gia mới thì tốt nhất đừng nên mạo hiểm. Bởi vì, khi bắn cá lớn mà lại không chết bạn sẽ mất một số đạn vô cùng là lớn và những con cá bị lạc đạn chết bạn cũng sẽ không được tính xu.

Bắn cá khi cá mà vừa ra khỏi bàn

Hãy để ý theo dõi những con cá vừa ra khỏi bàn để mà ngắm bắn ngay nhé. Nếu người chơi biết căn chuẩn vào những con cá có khả năng chết theo các kiểu này thì chuyện ăn xu sẽ khá là dễ dàng, anh em chỉ cần việc đơn giản là ngồi canh chừng và nạp đạn vào những góc bàn rồi đợi cá ra bắn và nhận xu.

Lời kết

Trên đây chính là những kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu miễn phí của các chuyên gia chúng tôi và cùng với những kinh nghiệm để đạt được số điểm cao nhất.