Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới?

Vòng bảng của AIC 2021 sắp khép lại với không ít những bất ngờ. Hiện tại, Saigon Phantom và V Gaming là hai đội tuyển của Việt Nam đang “bay cao” tại AIC lần này. Chính vì lý do đó mà cuộc đối đầu giữa V Gaming và đương kim vô địch thế giới DTN sẽ vô cùng đáng xem. Liệu đội tuyển nào sẽ bị chấm dứt chuỗi thắng?

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới? - Ảnh 1.


Xem thêm  Next Generation giới thiệu 6 class nhân vật chính của game


Hiện tại, cục diện bảng A đang hoàn toàn có lợi cho đại diện của Việt Nam với chuỗi 5 trận thắng và tổng điểm 15 tuyệt đối. Trong khi đó, DTN vẫn bất bại nhưng với thành tích kém hơn bao gồm 3 thắng, 1 hòa với tổng điểm 10. V Gaming đang chứng minh sức càn lướt không thể cản phá tại giải đấu quốc tế khi đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ tới từ Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa như MAD Team, Buriram United Esports dù đây mới chỉ là lần tham gia giải thứ hai của đội tuyển này.

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới? - Ảnh 2.

Đội hình V Gaming hiện tại đang có được sự dung hòa giữa sự đột biến và chắc chắn. Ở đường giữa, tuyển thủ Maris – người chơi hệ kỹ năng và không hề tỏ ra kém cạnh một chút nào so với người chơi đường giữa số 1 thế giới hiện tại là IPodPro, thậm chí còn nhỉnh hơn ở nhiều chỉ số. Maris hiện tại đang có 28 điểm hạ gục so với 26 của IPodPro. KDA của Maris cũng cao hơn (6.35 so với 4.97). Tổng điểm MVP đang là 9.71 còn IPodPro là 9.23.

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới? - Ảnh 3.

Không chỉ Maris, V Gaming còn đang sở hữu một cái tên nữa là Quang Hải – người được xem là thần rừng mới của Liên Quân thế giới đang dần khẳng định được đẳng cấp và sở hữu nhiều MVP trận thắng nhất giải cho tới thời điểm hiện tại. Cùng với đó là BirdLB tại đường Tà Thần cũng tỏ ra vô cùng đột biến với quân bài Qi và Airi. Tuyển thủ sinh năm 2001 không ngại khẳng định về mặt kỹ năng, V Gaming không hề thua kém bất cứ đội tuyển nào trên thế giới nhưng cũng đánh giá DTN là đối thủ đáng gờm nhất của mình tại bảng A này. Bởi lẽ, nên nhớ DTN đang là nhà đương kim vô địch của Liên Quân thế giới.

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới? - Ảnh 4.

Đội tuyển DTN cũng không phải dạng vừa khi họ có sự xoay tua khó lường ở vị trí đi rừng với MOOP và Happy. Ngoài ra còn có những cái tên đầy kỹ năng và tinh quái như IPodPro, Erez. Talon chắc chắn là thuốc thử liều cao đối với V Gaming, nếu như đội tuyển này đặt tham vọng tiến xa tại AIC 2021 này.


Xem thêm  The Strongest VNG giá trị


Dẫu vậy, nếu nhìn vào lịch sử đấu của DTN, có thể thấy họ không phải không có sơ hở. BRU đã giành được một ván thắng, AG từ Trung Quốc cũng gây không ít khó khăn cho DTN. Vì vậy nếu các tuyển thủ V Gaming bình tĩnh và không chủ quan, họ toàn toàn có đủ thời gian để nghiên cứu và giải mã gã khổng lồ này. Vượt qua được hạt giống số một tới từ Thái Lan sẽ là đòn bẩy tinh thần cũng như lời tuyên bố với thế giới rằng V Gaming đã sẵn sàng để tạo nên hiện tượng tại AIC lần này.

Đừng quên, ngoài V Gaming thì Saigon Phantom cũng đang thể hiện bộ mặt xuất sắc tại AIC 2021. Team Flash thì dù cơ hội vào vòng trong là rất nhỏ nhưng khe cửa hẹp vẫn chưa đóng lại hoàn toàn với ông lớn này. Hãy luôn sát cánh và ủng hộ các đội tuyển của Việt Nam để một lần nữa Liên Quân Việt Nam lại lên đỉnh thế giới nhé.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!