Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau

Là một streamer cũng đồng thời là người nổi tiếng, được nhiều người biết tới, đặc biệt trên mạng xã hội nên chắc chắn mang lại cho các hot girl những lợi ích không hề nhỏ. Danh tiếng, tiền bạc, tình cảm của người hâm mộ, sự quan tâm của cộng đồng mạng… là tất cả những sự cuốn hút đối với giới trẻ khiến cho nghề streamer trở thành đích đến của nhiều bạn trẻ.


Xem thêm  Noah’s Heart game nhập vai thế giới mở vô cùng rộng lớn và liền mạch


Nhưng streamer cũng sẽ phải đối diện với sự soi xét của cộng đồng mạng, đặc biệt là khi họ không may gặp phải scandal. Đó có thể là drama do bản thân họ tự tạo ra hoặc vô tình trở thành “người bị hại”. Vậy các nữ streamer đối diện với những chấn động của cuộc đời như thế nào?

Alice

Alice là một trong số những nữ streamer được cư dân mạng nhắc tới nhiều nhất trong năm 2020 và đầu năm 2021. Đang là một hot girl mới nổi của tựa game Free Fire thì Alice bỗng nhiên rơi vào scandal lộ clip nóng cùng với người yêu. Đó là một cú sốc lớn đối với nữ streamer trẻ, sau đó cô nàng quyết định giãi bày sau khi sự việc diễn ra và lựa chọn cách “biến mất” khỏi nghề streamer.

Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer hóa ra không hề giống nhau - Ảnh 1.

 Giờ đây, Alice là một cô gái hạnh phúc bên chồng, cũng là người xuất hiện trong clip nóng ấy. Nhiều người đã không còn nhớ đến scandal của nữ streamer này và cô nàng cũng đã dần trở lại với sự nghiệp streamer của mình.


Xem thêm  Warriors of Destiny game thẻ tướng phong cách boardgame siêu sáng tạo


Mèo 2k4

Sau scandal lộ clip nhạy cảm cùng với Bé Chanh, ai cũng đã nhìn thấy nữ streamer đã sốc ra sao. Nhưng Mèo 2k4 là một trong số ít những nữ streamer không lựa chọn cách biến mất. Cô nàng đối diện với drama, tiếp tục kiên trì bám trụ với nghề và gần như bỏ mặc ngoài tai những lời đàm tiếu của cộng đồng mạng.

Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer hóa ra không hề giống nhau - Ảnh 2.

Sự kiên trì ấy của Mèo 2k4 đã nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Giờ đây, mọi người đều nhìn nhận và đánh giá cao nỗ lực của Mèo 2k4, cô nàng vẫn là một nữ streamer nổi tiếng và ngày càng nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile. Một nỗ lực mà không phải nữ streamer nào cũng làm được.

Quỳnh Alee


Xem thêm  Trống kế hoạch đi chơi đêm Giáng Sinh, game thủ có thể “chill hết nấc” với những tựa game này


Không lộ clip nhạy cảm nhưng Quỳnh Alee cũng vướng phải những lùm xùm do chính mình tạo ra từ những video mang nội dung không “sạch”. Quỳnh Alee cũng không trốn tránh nhưng cũng chẳng thừa nhận, cách lựa chọn của nữ streamer này là lên mạng… giãi bày và “rơi lệ”, đồng thời tìm lý do biện minh cho câu chuyện của mình.

Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer hóa ra không hề giống nhau - Ảnh 3.

Đây là cách giải quyết khiến cho Quỳnh Alee tiếp tục rơi vào sự tranh cãi của cộng đồng mạng. Nhưng sau đó, cô nàng vẫn tiếp tục xuất hiện những hành động khiến cho cư dân mạng phải nhắc tới mình theo hướng tiêu cực, một trong số đó chính là lên sóng truyền hình ở sân vận động Mỹ Đình và vừa xong thì tạo dựng content “ngủ trên sóng livestream”.

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!