Idle Dragon Island game nuôi rồng với cơ chế rảnh tay hoàn toàn tự động

Idle Dragon Island xoay quanh việc xây dựng và phát triển đảo rồng kết hợp với khả năng huấn luyện một đội quân hùng mạnh, cùng nhau tham gia những trận chiến ác liệt, đánh bại đối thủ khác.


Xem thêm  Cách khắc chế Gildur trong Liên Quân Mạnh mẽ- Quyết đoán


Idle Dragon Island là tựa game idle nuôi rồng cực kỳ thú vị được phát triển bởi Yoo Games. Trong game, người chơi sẽ sưu tập và huấn luyện các chú rồng với hình dạng và năng lực độc đáo khác nhau, đưa chúng ra đấu trường và chiến đấu với các con rồng khác, từ đó trở thành bậc thầy luyện rồng vĩ đại nhất. Tất nhiên công việc đó chẳng hề tốn thời gian nhờ các tính năng tự động cực kỳ tiện ích!

Nuôi và huấn luyện rồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Idle Dragon Island 0

Game sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình đầy bắt mắt. Thế giới trong game có màu sắc tươi sáng và các chú rồng thì vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó, các cảnh khi chiến đấu giúp những chú rồng được làm nổi bật lên theo từng thần thái, đặc tính riêng của chúng thông qua cách xuất tuyệt chiêu hoặc bộ cánh bên ngoài chẳng hạn.

Nuôi và huấn luyện rồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Idle Dragon Island 1


Xem thêm  Thứ fan nam muốn có phải là nụ cười “tỏa nắng” của những nữ streamer làng game này?


Là một game idle nên Idle Dragon Island cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn hòn đảo rồng của mình. Bạn có thể thoải mái kiếm được nguyên liệu để luyện rồng mà không cần phải cày cuốc liên tục như những tựa game phức tạp khác. Điều này làm cho việc bồi dưỡng đội hình rồng của bạn trở nên dễ dàng và thư giãn hơn bao giờ hết.

Nuôi và huấn luyện rồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Idle Dragon Island 2

Trò chơi đem đến hơn 100 con rồng lớn nhỏ khác nhau để bạn thu thập. Mỗi con rồng trên đảo của bạn có ngoại hình và kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chúng để tăng sức mạnh khi đem đi thi đấu, từ đó giành chiến thắng dễ dàng hơn. Mỗi con rồng không tự nhiên vâng lời bạn, bạn cần phải thuần hóa chúng từ quả trứng để chúng trở thành những con rồng mạnh mẽ và trung thành.


Xem thêm  Cách chơi Tachi Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Nuôi và huấn luyện rồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Idle Dragon Island 3

Ngoài ra, không giống như các trò chơi khác, hòn đảo và các chú rồng của bạn trong Idle Dragon Island sẽ liên tục hoạt động ngay cả khi bạn offline. Nhờ vậy mà những con rồng trên đảo của bạn có thể tiếp tục phát triển không ngừng và hòn đảo của bạn tiếp tục hoạt động hiệu quả. Từ nay, bạn có thể trở thành một ông trùm nuôi rồng mà không cần quá bận rộn hay phải online để chăm sóc những chú rồng của mình mọi lúc.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D tươi sáng, bắt mắt.
  • Gameplay hoàn toàn tự động.
  • Số lượng rồng đa dạng.
  • Đa dạng chế độ PVE – PVP.
  • Đảo rồng tự động phát triển.

Tải game Idle Dragon Island cho  Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!