Hướng Dẫn Chơi Preyta Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Preyta – kỵ sĩ dịch bệnh, một trong những tướng pháp sư đường giữa Liên Quân Mobile có lượng sát thương lớn, khả năng tung chiêu liên tục và tầm kỹ năng xa với nhiều hiệu ứng khống chế. Nhưng ít người chơi biết đến Preyta và sự xuất hiện không mấy thường xuyên trên đấu trường xếp hạng khiến vị tướng này trở nên mờ nhạt. Vậy hãy cùng GameTop đi đến bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về vị tướng Preyta này nhé!

1. Ưu điểm

Không như các tướng pháp sư khác, Preyta không những có lượng sát thương phép lớn, diện rộng mà còn có cả sát thương từ đòn đánh tay cao như một xạ thủ cùng nội tại Rồng dịch bệnh, giúp anh chàng này là vị tướng có tốc độ di chuyển cao nhất nhì Liên Quân Mobile. Preyta là tướng pháp sư mạnh về giữa và cuối game nên cần sự kiên trì, nhẫn nại của người chơi.

2. Nhược điểm

Mặc dù được cộng nhiều tốc độ di chuyển nhưng Preyta cũng được xếp vào hàng pháp sư thiếu cơ động do không có các chiêu thức biến ảo hay dịch chuyển nhanh. Preyta là tướng có lượng máu thấp nên cũng dễ trở thành mục tiêu cho sát thủ đối phương truy đuổi. Các kỹ năng của Preyta cũng tốn khá nhiều năng lượng.

Preyta là tướng pháp sư mạnh về giữa và cuối trận đấu, nên Preyta cần các tướng đồng minh lối chơi bảo kê thực thụ, nhiều khống chế như: BaldumArum hay Alice để có thể giữ mạng giai đoạn đầu trận đấu.

Do bộ combo kỹ năng của Preyta cần chuẩn xác nên các tướng đường giữa có độ cơ động cao, khả năng biến ảo tốt sẽ gây khó chịu vô cùng với anh chàng này như: TulenLauriel hay Raz vì chỉ với một kỹ năng biến ảo, các tướng này có thể tránh được gần như hoàn toàn sát thương phép từ Preyta.

Lợi dụng được khả năng làm mới hồi chiêu 1, 2 và cường hóa sức mạnh của chuôi cuối người chơi có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 Hơi độc hại rồi dùng chiêu 2 Bom hoại tử sau đó dùng chiêu cuối Siêu chuẩn để làm mới hồi chiêu rồi tiếp tục dùng chiêu 1 xong đến chiêu 2.

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Với bộ ngọc bổ trợ trên sẽ cộng thêm đủ lượng công phép và xuyên giáp phép để Preyta không trở nên quá yếu so với đối thủ giai đoạn đầu trận đấu, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm của ngọc bổ trợ sẽ tăng thêm khả năng gây sát thương từ đòn đánh tay cho anh chàng này, giúp Preyta có lượng sát thương biến ảo giữa công phép kỹ năng và sát thương từ đòn đánh tay.

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cườngThập tự kiếmSách truy hồnVương miện HecateGươm tận thếTrượng hỗn mang.

Bộ trang bị này giúp Preyta có lượng tốc đánh ổn đi kèm sát thương phép dồi dào. Về giai đoạn giữa và cuối game thì Preyta sẽ dễ dàng cấu rỉa hoặc thậm chí đánh thường liên tục như một xạ thủ.

Nhánh chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thánh thuẫn.

Nhánh phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương.

Bộ phù hiệu Tháp quang minh là sự lựa chọn tối ưu để có thể bù đắp các nhược điểm của Preyta, với hồi năng lượng và tăng xuyên giáp phép giúp vị tướng này có thể hồi năng lượng một cách nhanh chóng. Thánh thuẫn hạn chế được lượng máu thấp, giúp anh chàng có khả năng chống chịu nhiều hơn. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang với lựa chọn tăng sát thương cả phù hiệu cấp I và phù hiệu cấp II để Preyta không quá yếu ở giai đoạn đầu trận.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!