Hướng Dẫn Chơi Mina Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Khởi đầu với Trang bị trợ thủ và Giày kiên cường sẽ giúp Mina có thể bảo kê xạ thủ một cách tốt nhất. Khàng hiệu ứng khống chế cộng thêm cũng làm hạn chế các tình huống Mina bị cố định và không thể càn quét đối phương.

Các trng bị tiếp theo như Giáp GaiaGiáp thống khổ và Khiên thất truyền sẽ tăng mạnh sức chống chịu và khả năng hồi phục cho Mina. Với lượng giáp và giáp phép sẽ cho phép Mina ra vào giao tranh một cách dễ dàng, kèm với đó là khả năng hồi phục đến từ Giáp Gaia và khả năng phản đòn của Giáp thống khổ sẽ tăng thêm lợi thế cho cô nàng trong giao tranh tổng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh sẽ cho mina thêm chút công vật lý và khả năng hồi sinh sau khi nằm xuống. Giúp cô nàng dẻo dai hơn trong giao tranh.

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng.

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi đỡ đòn của Mina. Với các điểm chạy sônglượng máu và Trói buộc ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Mina khả năng cơ động, dẻo dai và gây thêm sát thương. Nhánh phụ Vực hỗn mang với các điểm hồi phụckháng hiệu ứng cho Mina khả năng hồi phục tốt kèm theo kháng khống chế giúp cô nàng trở nên linh động hơn trong giao tranh.

Người chơi Mina có thể chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng bảo kê xạ thủ hoặc bộc phá để tiếp thêm sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Mina cần phát huy ưu điểm, quấy rối xạ thủ đối phương để mang lại lợi thế cho xạ thủ đội mình. Lao lên và gây áp lực hoặc cấu máu sẽ tạo áp lực nhất định để đối phương không thực sự thoải mái khi farm lính. Mina cũng có thể quấy rối rừng đối phương một cách dễ dàng.

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Mina cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, dùng sức chống chịu để hút các nguồn sát thương chủ lực của team đối phương. Việc có Mina trong giao tranh cũng phần nào hạn chế được sự mất mát từ các vị trí xạ thủ hay pháp sư.

Ở giai đoạn cuối trận đấu khi Mina không còn là mục tiêu quá quan trọng đối với team đối phương, người chơi Mina cần theo sát các nguồn sức mạnh chủ lực của team mình để có thể bảo kê một cách tốt nhất. Hạn chế truy đuổi các mục tiêu quá gắt gao để rồi tách bản thân ra khỏi đội hình chính. Khi sát thương chủ lực team bạn nằm xuống thì “Trâu đánh lâu cũng chết”.

Chiêu cuối hiệu ứng khiêu khích của Mina vẫn tồn tại khi cô di chuyển nên người chơi cần linh hoạt khi tung chiêu để tối ưu hóa được khả năng này. Người chơi cũng có thể kết hợp chiêu cuối với tốc biến để khiêu khích được nhiều mục tiêu của đội hình đối phương hơn.

Ngoài việc sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao để khắc chế Mina thì bạn cũng có thể chọn những tướng gây sát thương chuẩn như Omen hay Richter để tiêu diệt cô nàng một cách dễ dàng hơn.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Mina chi tiết tướng hỗ trợ đỡ đòn Mina sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm cô nàng Nữ hoàng lưỡi hái này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi cũng như tướng đồng minh hoặc khắc chế một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận vị tướng mà bạn yêu thích để GameTop có thể phân tích sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!