Hướng Dẫn Chơi Lữ Bố Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Với bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa được tối đa khả năng gây sát thương từ bộ combo chiêu của Lữ Bố. Tận dụng 3 lần lướt và bộ kỹ năng, lướt tăng STtăng ST và Ma tính sẽ vô cùng hiệu quả với vị chiến thần này. Phù hiệu Ma tính cho phép Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp Lữ Bố giảm bớt áp lực đến từ điểm yếu máu giấy.

Chọn phép bổ trợ hồi máu để có thể kết hợp phù hiệu bảo mệnh, Lữ bố sẽ không ngần ngại lao vào các mục tiêu như xạ thủ hay pháp sư.

Ở giai đoạn đầu game, Lữ bố cần cẩn trọng trong việc farm lính và tích trang bị. Tích kinh nghiệm để đạt được cấp độ 4 thì Lữ Bố mới có thể tự tin với danh hiệu Vô địch chiến thần. Tận dụng độ cơ động của chiêu 1 Lữ Bố cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Lữ Bố mạnh mẽ nhất và có thể quẫy nát team đối phương với các trang bị cần thiết đã có. Lữ bố nên đẩy mạnh giao tranh để có thể mang lại lợi thế cho mình và đồng đội vì lúc này, các đối thủ của Lữ Bố chưa có các trang bị phòng ngự nhất định.

Càng về cuối các tướng đỡ đòn, chống chịu team đối phương đã có các trang bị tăng giáp và giáp phép cao. Lữ Bố cần chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể tiếp cận được tuyến sau – nơi mà các xạ thủ hay pháp sư team đối phương xả sát thương. Tiêu diệt được sát thương chủ lực team bạn, Lữ Bố sẽ chẳng ngần ngại quay lại và tiêu diệt các đỡ đòn team bạn.

Tận dụng khả năng hút máu vô tận từ chiêu cuối và khả năng hồi máu cao của bảo mệnh, người chơi hãy lựa chọn thời điểm chính xác để sử dụng chiêu cuối, tạo bất ngờ và lật kèo với đối thủ. VD: Khi gần yếu máu là thời điểm thích hợp để bật chiêu cuối, dùng bảo mệnh ngay sau đó để tránh trường hợp lên bảng điểm số khi vừa bật được chiêu cuối.

Khi gặp Lữ Bố ở team đối phương, ngoài việc khắc chế vị chiến thần này bằng các tướng khống chế cao người chơi còn có thể khắc chế Lữ Bố qua các trang bị truy hồn để giảm khả năng hút máu như: Sách truy hồn cho pháp sư, hỗ trợ phép và đao truy hồn cho các tướng sát thương vật lý.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Lữ Bố chi tiết về tướng đấu sĩ Lữ Bố này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm lối chơi, lựa chọn tướng đồng minh cũng như khắc chế một cách hiệu quả nhất. Và đừng quên để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích để GameTop có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!