Hướng Dẫn Chơi Fennik Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Ngoài ra bạn có thể thay đổi các trang bị như Cung bão tố thay cho Đao truy hồn giúp bổ sung tốc đánh, Thương xuyên phá thay cho Kiếm Muramasa nếu đối phương không có quá nhiều vị tướng đỡ đòn.

Sử dụng chiêu 1 vào đối phương, đánh thường, lướt đi bằng chiêu 2 để né chiêu hoặc làm chậm kẻ địch, tiếp tục đánh thường, lúc này chiêu 2 được hồi lại và bạn lướt đi tiếp, nếu đối phương bỏ chạy có thể dùng chiêu cuối để làm chậm và chặn đường về.

Fennik nên khởi đầu với bùa xanh để có khả năng hồi mana và giảm hồi chiêu nhanh chóng. Với tốc độ farm nhanh và khả năng cơ động, hãy thực hiện pha gank thật sớm sau khi hoàn tất vòng rừng, tiếp đến là kiểm soát Rồng hắc ám để gia tăng lượng tiền và hưởng bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Ngoài ra với độ cơ động cao thì Fennik cũng có thể tiến sang phần rừng đối phương để cướp bùa, nên dứt khoát ăn nhanh hoặc rút nhanh, không nên chần chừ sẽ dễ bị đối phương phát hiện và tấn công.

Giai đoạn giữa game thì bạn nên tập trung vào farm, kiểm soát mục tiêu và bùa lợi. Fennik không có nhiều chiêu thức khống chế nên chỉ đi gank khi nào đối phương lên cao hoặc đi lẻ.

Ngoài ra với sải tay dài và khả năng đẩy trụ nhanh, bạn cũng có thể phối hợp với đồng đội để ép đối phương, sau đó dễ dàng cấu rỉa hoặc lấy đi trụ.

Giai đoạn cuối game thì Fennik nên chọn vị trí tốt để có được khả năng bắn sát thương tay mạnh mẽ. Nếu bạn thuần thục các chiêu thức của Fennik thì hoàn toàn có thể băng thẳng vào đội hình đối phương để bắn rồi thoát ra nhanh chóng mà không phải gánh chịu nhiều sát thương.

Sau khi dùng chiêu 1 và đánh thường đủ 4 đòn đánh thì chiêu 2 sẽ lập tức được hồi lại, lợi dụng khả năng này mà bạn có thể liên tục sử dụng chiêu 2 Nẹt điện để làm chậm và né đi toàn bộ chiêu thức.

Fennik có khả năng đẩy trụ và ăn mục tiêu lớn rất nhanh, vậy nên hãy cố gắng kiểm soát toàn bộ mục tiêu lớn ngay khi chúng vừa xuất hiện, bên cạnh đó tạo sức ép lên các đường để lấy công trình đối phương.

Hy vọng bài viết hướng dẫn chơi Fennik trên đây sẽ giúp bạn cải thiện tốt hơn kỹ năng đi rừng với Fennik. Mau vào game và “bón hành” cho đối phương nào. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để GameTop có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!