Hướng Dẫn Chơi Cresht Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng mạnh các ưu điểm của Cresht, cùng với đó là một ít giảm hồi chiêu để bù đắp nhược điểm của vị Chiến binh thủy quái này. Các thuộc tính tốc đánhmáu tối đa và giáp sẽ tăng khả năng gây sát thương và sức chống chịu ổn định cho Cresht ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.

Khởi đầu với Áo choàng thần Ra và Giày kiên cường sẽ cho Cresht đủ lượng giáp ổn định để đi đường, kèm theo đó là khả năng đốt mục tiêu tạo sát thương phép và kháng hiệu ứng khống chế để tránh các tình huống bị rừng đối phương thăm hỏi.

Các trang bị tiêp theo là Áo choàng băng giáKhiên huyền thoại và Huân chương Troy sẽ tăng mạnh khả năng chống chịu của Cresht nhờ lượng giáp và giáp phép cộng thêm. Các hiệu ứng đi kèm theo trang bị như làm chậm, tạo giáp phép ảo cũng phần nào giúp Cresht có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Trang bị cuối cùng Giáp thống khổ sẽ tăng mạnh lượng giáp cho Cresht, giúp chiến binh thủy quái này có thể chống chịu tốt nhất, ngoài ra còn cho Cresht khả năng phản sát thương góp phần hạ gục mục tiêu cùng đồng đội.

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, giảm hồi. Vực hỗn mang, hồi phục.

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi chống chịu của Cresht. Với các điểm phòng ngựlượng máuMộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Chiến binh thủy quái này có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận đấu. Các điểm phụ giảm hồi ở Thành k.nguyên và hồi phục ở Vực hỗn mang cũng tăng thêm độ dẻo dai cho Cresht để tên chiến binh này có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành để bù đắp nhược điểm thiếu cơ động hoặc bộc phá để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

Giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng khả năng chống chịu cao để áp đảo, đè áp lực lên tướng đường Caesar đối phương một cách đơn giản. Người chơi Cresht cũng có thể quấy rối rừng đội hình đối phương để mang lại lời thế nhất định cho đội hình.

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Cresht cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ, dùng sức chống chịu của bản thân đỡ nguồn sát thương lớn cho các vị tướng quan trọng trong đội hình như xạ thủ hay pháp sư. Việc Cresht có mặt trong các giao tranh nhỏ này sẽ vô cùng có lợi vì chiêu cuối của vị Chiến binh thủy quái này mang một sức mạnh cực kỳ khủng khiếp.

Giai đoạn cuối game nhiệm vụ tối cao của Cresht là bảo kê các vị tướng quan trọng trong đội hình như xạ thủ hay pháp sư. Vì sự sống còn của những tướng này sẽ phần nào quyết định chiến thắng. Người chơi Cresht nên hạn chế truy đuổi gắt gao các mục tiêu để rồi tự tách bản thân ra khỏi đội hình.

Chiêu 1 của Cresht có hiệu ứng đẩy lùi địch thủ nên người chơi có thể tận dụng điều này để bảo kê các tướng chủ lực một cách hoàn hảo. Chiêu cuối của Cresht tạo ra một dãy sóng tồn tại trong vài giây và khi di chuyển trên đó vị Chiến binh thủy quái này sẽ được tăng mạnh tốc độ di chuyển nên tung chiêu cuối ở một không gian hẹn sẽ khiến Cresht trở nên vô cùng khiếp sợ.

Người việc sử dụng các vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn, người chơi còn có thể chọn các tướng có khả năng khống chế liên tục để ngăn chặn các bước di chuyển của Cresht.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Cresht chi tiết tướng đấu sĩ đỡ đòn này sẽ giúp bạn hiểu thêm về tên Chiến binh thủy quái. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, tướng đồng minh hoắc khắc chế một cách hiệu quả nhất. Và đừng ngần ngại để lại bình luận vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để GameTop phân tích sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!