Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á

Có lẽ nhiều người chơi game Bộ Lạc H5 đang đi tìm kiếm những bài viết hướng dẫn chất lượng, mẹo cày game hay để bổ sung thêm kiến thức chiến game lên Top về cho mình? Thì sau đây chính là những thứ bạn cần đấy!

Cần xác định rõ đây không phải là một dạng game H5 Online kiểu hời hợt!


Xem thêm  Next Generation ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam


Chắc hẳn nhiều bạn game thủ khi nghe đến cụm từ game H5 hay game trực tuyến chơi đa nền tảng thường nghĩ ngay đến kiểu game đơn giản, chơi qua loa cho hết ngày hết tháng thì có thể sẽ thấy ngạc nhiên khi đặt chân vào Bộ Lạc H5 đấy!

Thuộc thể loại game nhập vai đấu pet lấy chủ đề Thuần Thú Sư cổ đại kết hợp nhiều kiểu chơi phổ biến ở nền tảng smartphone như RPG, Idle Games, Card Battle…mà trò chơi này tự tin mang đến một sân chơi cày cuốc gần như vô tận.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 0

Vậy nên khi dấn thân vào tựa game này bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi thấy tổng điểm lưc chiến của nhân vật lên đến con số hàng tỷ hay hàng trăm cấp độ, hàng chục lần chuyển sinh..v..v..


Xem thêm  Những thông tin quan trọng về trang game Go88 – hũ ngon cực lôi cuốn


Vì thật sự gameplay của trò chơi này rất sâu rộng, khiến sản phẩm dù đã bước sang tháng thứ 8 rồi song nhiều người chơi vẫn chưa thể “end game” được!

Săn giftcode, nhận quà free từ game

Đúng như thông điệp mà NPH UnlockGame đã đưa ra cho sản phẩm của mình: “Cam kết game đãi ngộ dân cày cực lớn”.

Thật vậy, khi đến với Bộ Lạc H5 Online người chơi chưa cần làm gì đã có ngay VIP 8 miễn phí “đập vào mồm” ngon ơi là ngon. Hàng trăm ngàn Kim Cương khóa, hàng tấn tài nguyên giá trị “về tay” để bạn không ngừng bồi dưỡng đội hình một cách nhanh nhất có thể.

Với một khởi đầu vững chắc như vậy cho dù không nạp vẫn đảm bảo dân cày chiến game khỏe re miễn là cứ chăm chỉ online, siêng đi hoạt động, cày event tuần đều đặn mỗi ngày là không lo “chết đói”!


Xem thêm  Idle Dragon Island game nuôi rồng với cơ chế rảnh tay hoàn toàn tự động


Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 1

Bước 1: Truy cập ngay vào fanpage Bộ Lạc H5 – Game Thuần Thú Sưgroup Cộng Đồng – Giao Lưu – Bộ Lạc H5 để lấy bộ code chung, code dành riêng cho máy chủ mà bạn sẽ chơi, code tuần (phát định kỳ vào Thứ 5), code Fan Cứng (điểm danh định kỳ vào Chủ nhật), code Fan Group (điểm danh định kỳ vào Thứ 7).

Đặc biệt là đừng quên tham gia vào các event cộng đồng, event in-game tổ chức thêm ở fanpage hoặc group trò chơi để nhận về nhiều phần quà giá trị khác từ ban tổ chức.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 2


Xem thêm  Cách khắc chế Nakroth trong Liên Quân Vô hiệu hóa sự cơ động


Bước 2: Để kích hoạt giftcode bạn cần chơi đến cấp 30, sau đó vào giao diện chính [Bộ Lạc] tìm tới icon [Phúc Lợi] và chọn mục [Đổi Code] để tiến hành nhập mã nhận quà qua [Thư].

Bước 3: Thường xuyên kiểm tra Thư in-game và lướt fanpage, group Bộ Lạc H5 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới. Vì đây là 1 tựa game online rất chăm update, tung event và đãi ngộ người chơi liên tục.

Vậy nên lâu lâu bạn có thể nhận được những phần quà ngon ơ từ “trên trời rơi xuống” như mốc quà lịch sử đến từ các Top server, khu cụm tạo ra; quà đền bù – quà update – quà tri ân những user nạp nhiều trong tháng chẳng hạn.

Nhớ bảo mật thông tin tài khoản chơi game

Phải thừa nhận rằng hệ thống quản lý và bảo mật thông tin tài khoản của game Bộ Lạc H5 còn rất sơ sài.


Xem thêm  Gia Tộc Huyền Thoại Funtap mang đến 6 loại Vũ khí 3 Hệ tương khắc


Nên để tránh việc mất Account hay quên mật khẩu khiến bạn không thể vào game được thì ngay sau khi đăng ký tài khoản chơi game xong nhớ bấm vào icon [Nạp Xu] luôn hiển thị nổi bật trên màn hình rồi vào mục [Tài khoản] và chọn [Cập nhật email].

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 3

Và một khi đã đăng ký email bảo lãnh cho tài khoản rồi thì dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì đội ngũ CSKH của trò chơi sẽ hỗ trợ cho bạn bằng mọi giá qua email đầu cuối này!

Cày game đúng cách!

Nhiều người vẫn lầm tưởng cho rằng Bộ Lạc H5 là một game idle, điều này đồng nghĩa với việc bạn cứ quẳng nhân vật ở đó, rời game thì không lo thọt cấp, thiếu tài nguyên.

Nhưng điều này chỉ đúng một phần mà thôi, vì bản chất đây vẫn là một tựa game nhập vai cày cuốc đúng nghĩa!

Theo đó muốn lên cấp chuyển sinh nhanh buộc bạn phải cắm máy treo game ở môi trường online. Muốn có đồ ngon, pet xịn buộc bạn phải cày cuốc đi hoạt động không ngừng nghỉ.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 4

Và để có nhiều EXP thăng cấp cho Nhân vật chính bạn cần chú ý cắm máy treo game đúng nghĩa đen! Điều này đồng nghĩa với việc dù chơi trên PC hay Mobile bạn luôn phải để thiết bị luôn hoạt động, mở màn hình hiển thị của giao diện game thì có như vậy nhân vật của bạn mới chịu “thăm ngàn” đều đều.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 5

Nên đầu tư 50.000 VND để lên VIP 10 hòng lấy đặc quyền [Bỏ Qua Trận Đấu], tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian leo Tháp vượt Ải ở một số hoạt động PvE, PvP của game đề ra.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 6

Nếu có điều kiện, dư dả hơn bạn nên mua thêm gói [Thẻ Tháng] hoặc [Thẻ Chí Tôn] giúp kích hoạt nhiều đặc quyền giá trị trong việc luyện cấp, ủy thác khi rời game.

Phần lớn điểm EXP kiếm được ở thời điểm đầu game đều đến từ hoạt động chính phó bản [Bảo Khố] và [Dung Nham].

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 7

Tất nhiên, việc làm [Nhiệm Vụ Ngày] hay đi [PB Nhóm], [GT Phó Bản], [Nhiệm Vụ Gia Tộc], [Nhiệm Vụ Sơn Cốc] hay tham gia tranh tài trong các sân chơi [Trạng Nguyên Khoa Cử], [PK Sơn Cốc], [Cự Long Chi Tháp] cũng giúp bạn hít thêm chút đỉnh EXP nữa!

Hãy nhớ sức mạnh càng lớn cày ải càng nhanh, đứng map dã ngoại càng cao hít EXP mỗi phút càng nhiều!

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 8

Song có 1 điều bạn cần lưu ý ở những mốc đầu đời, nhân vật của bạn sẽ bị [Đứng Cấp] và lúc này hệ thống buộc bạn phải thỏa mãn các điều kiện [Chuyển Sinh] cho nhân vật chính thì khi đó mới được [Thăng Cấp] tiếp.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 9

Vậy nên để cho việc chuyển sinh diễn ra suôn sẻ thì ngay giai đoạn đầu game bạn không nên dùng tài nguyên sẵn có up [Phù Vân] hoặc các công năng [Mạnh Hóa] một cách vô tội vạ mà nên chờ các yêu cầu từ bậc chuyển sinh tương ứng rồi hẵng nâng theo.

Xài tiền một cách thông minh

Không giống các game H5 cùng loại trên thị trường game Việt, khi người chơi chỉ cần bỏ tiền ra là có ngay tất cả mọi thứ. Thì trái lại ở game này có những thứ dù có tiền bạn vẫn không thể sở hữu ngay được nếu chưa nắm rõ luật chơi.

Tiếp đến sân chơi ở Bộ Lạc H5 là vô cùng sòng phẳng, không có bất cứ thứ gì mà hệ thống yêu cầu chỉ người chơi bỏ tiền ra mới có thể chạm đến được. Thay vào đó game luôn mở ra nhiều cách thức tiếp cận khác nhau để người nạp ít, hoặc thậm chí là không nạp vẫn có cơ hội sở hữu.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 10

Qua đó game có rất nhiều loại đơn vị tiền tệ để sử dụng vào những mục đích khác nhau như:

+ Kim Cương Khóa nên ưu tiên dùng để nâng Đồ Đằng, Thú Linh, Cưỡi Sủng, Cánh Chim, Thủ Hộ, Pháp Trận, Triệu Hoán pet, Đồ Giám.

+ Kim Cương nên ưu tiên dùng để chơi Cây Tiền, Cầu Nguyện, Cự Long mỗi ngày. Tiếp đến là Hạn Pet, vòng quay Gai Thú, vòng quay Tinh Linh, tầm bảo các hạng mục Thiên Sứ – Hắc Ám, Đồ Giám, Chế Tạo Cao Cấp trang bị Pet.

+ Không nên Nạp Tiền 1 lần rồi thôi, trái lại bạn cần băm nhỏ khoản tiền đầu tư vào game theo ngày, tuần để nhận các mốc quà tặng ưu đãi với phần thưởng giá trị lớn từ gói quà nạp Tích lũy, gói Event tuần, quà tặng Mốc nạp, tiêu phí Kim Cương mà game đề ra.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 11

+ Đừng bỏ qua các gói nạp X2, X3, X4 giá trị mà game mang đến.

+ Cũng thông qua việc nạp tiền dàn trải mỗi ngày bạn sẽ thu về rất nhiều mảnh Thánh Thú chi ngọc – một đơn vị tài nguyên quan trọng dùng đề quay pet Đỏ, pet Vàng cực hiếm trong game tiếp đến là Xu thời trang – một đơn vị tiền tệ chuyên dùng để mua sắm các món đồ Thần trang, Thời trang vừa giúp nhân vật mặc đẹp vừa tăng mạnh chỉ số.

+ Nên nạp tiền thông qua hình thức thanh toán Ví MoMo hoặc Ngân Hàng để nhận thêm 10% chiết khấu quy đổi mệnh giá Nạp Xu vào game.

Làm sao để sở hữu Pet?!

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi lần đầu bỡ ngỡ đặt chân vào game Bộ Lạc H5. Thì sau đây là những cách để bạn sở hữu Pet trong Bộ Lạc H5 một cách nhanh chóng:

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 12

+ Săn bắt ngẫu nhiên ở khu vực Map Dã Ngoại trong lúc làm nhiệm vụ, luyện cấp, vượt ải.

+ Tiến vào mục Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 13

để mua thêm lượt đi thuần phục các Pet hoang dã.

+ Điểm danh tại Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 14

để nhận Pet cam, Pet đỏ khi đủ ngày.

+ Tiêu Kim Cương Khóa, Kim Cương ở Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 15

 nhằm săn các Pet lam, Pet tím, Pet xanh, Pet cam, Pet đỏ. Lưu ý dùng điểm tích lũy để vào mục Hoán Đổi mua trứng Pet hoặc Tinh hoa đột phá Pet.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 16

+ Dùng Thánh Thú chi ngọc để quay [Giáng Lâm], [Cơ Giới], [Nanh Thú] ở mục Triệu Hoán. Nên bấm vào icon Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 17 để đọc rõ quy tắc của từng vòng quay. Khi đã sưu tập đủ số Pet mà mỗi vòng quay đề ra có thể bấm vào icon Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 18 đây là 1 dạng Shop Ẩn cho phép bạn mua Pet phẩm vàng siêu mạnh gồm Mãnh Thủ Hoàng Kim, Sói Vận Giáp, Thú Chiến Vận Giáp, Mèo Kute.

+ Nạp tiền lần đầu Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 19

để nhận Pet đỏ.

+ Up bậc VIP để nhận Pet quý hiếm và Trứng mở Pet cam, Pet đỏ.

+ Nạp tiền mua Pet đỏ, Pet Vàng ở gói Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 20

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 21 rất hữu ích ở giai đoạn đầu game.

+ Tiêu Kim Cương ở vòng quay Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 22

 để sở hữu Pet Thằn Lằn Giác Đấu.

+ Bấm vào icon Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 23

ở giao diện chính Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 24 rồi rà soát các shop cửa hàng như Đại Chiến, Voi Ma Mút, Gia Tộc Boss để mua mảnh Pet.

Gợi ý các kiểu đội hình Pet Lên Trận ưa chuộng của game

Bản chất Bộ Lạc H5 vẫn là một game đấu Pet nên số lượng Sủng Vật mà game mang đến là rất nhiều và đa dạng hệ phái, công năng cho người chơi tùy ý trưng dụng. Vậy đâu mới là đội hình tiêu biểu để người chơi sử dụng và đầu tư một cách hợp lý?!

[Đội hình giai đoạn đầu game]

Khởi đầu rất khó để bạn có ngay một đội hình Pet tinh anh để sử dụng trong mọi trận đánh. Vậy nên ở giai đoạn 1 đến 2 tuần đầu nên ưu tiên sử dụng các Pet dễ kiếm dễ dùng sau:

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 25

Huyền Vũ (ưu tiên học sách kỹ năng Phòng Ngự Quang Hoàn, Cường Thể Quang Hoàn, Nhanh nhẹn Quang Hoàn, Cường Thân, Kiến Giáp, Phượng Hoàng Chúc Phúc)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 26 Thanh Long (ưu tiên học sách kỹ năng Mãnh Hổ Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Liên Tục Công Kích, Uống Máu)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 27 Mãnh Thú Hoàng Kim (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 28 Hổ Răng Kiếm Vận Giáp (ưu tiên học sách kỹ năng Mãnh Hổ Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Liên Tục Công Kích, Uống Máu)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 29 Thú Chiến Vận Giáp (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu)

Nên có tối thiểu 1 Tinh Linh Rừng Xanh Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 30 để hồi HP cho toàn đội hình ở 2 hiệp đánh đầu.

[Đội hình giai đoạn giữa game]

Khi đã ổn định rồi và dư giả lượng tài nguyên nâng Pet thì giai đoạn giữa game sẽ rơi vào khoảng tầm giữa tháng tính từ thời điểm bạn vào trải nghiệm. Lúc này nên dùng các mẫu Pet sau:

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 31 Thằn Lằn Giác Đấu (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Săn Giết Chi Nhãn, Đi Săn Chi Tâm, Mãnh Hổ Huyết Mạch)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 32 Sói Vận Giáp (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Săn Giết Chi Nhãn, Đi Săn Chi Tâm, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 33 Mèo Kute (ưu tiên học sách kỹ năng Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Liên Tục Công Kích)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 27 Mãnh Thú Hoàng Kim (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 29 Thú Chiến Vận Giáp (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu)

Nên có tối thiểu 1 Tinh Linh Rừng Xanh Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 30 để hồi HP cho toàn đội hình ở 2 hiệp đánh đầu.

[Đội hình giai đoạn cuối game]

Sau 1 tháng gắn bó với Bộ Lạc H5, lúc này bạn cần nhanh chóng xác định đội hình Pet lý tưởng để theo đuổi về mặt đường dài. Vì được biết ở phiên bản hiện tại Pet phẩm đỏ có thể Đột Phá + 25 trong khi Pet phẩm Vàng nấc Đột Phá lên đến + 30. Cho nên việc all in vào dàn Pet chiến này sẽ quyết định việc Thắng hay Thua trong mọi trận chiến mà bạn sắp góp mặt:

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 31 Thằn Lằn Giác Đấu (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Săn Giết Chi Nhãn, Đi Săn Chi Tâm, Mãnh Hổ Huyết Mạch)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 32 Sói Vận Giáp (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Săn Giết Chi Nhãn, Đi Săn Chi Tâm, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 33 Mèo Kute (ưu tiên học sách kỹ năng Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Liên Tục Công Kích)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 25

Huyền Vũ (ưu tiên học sách kỹ năng Phòng Ngự Quang Hoàn, Cường Thể Quang Hoàn, Nhanh nhẹn Quang Hoàn, Cường Thân, Kiến Giáp, Phượng Hoàng Chúc Phúc)
Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 29 Thú Chiến Vận Giáp (ưu tiên học sách kỹ năng Liên Tục Công Kích, Mãnh Hổ Huyết Mạch, Man Long Huyết Mạch, Đi Săn Chi Tâm, Săn Giết Chi Nhãn, Uống Máu)

Nên có tối thiểu 1 Tinh Linh Rừng Xanh Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 30 để hồi HP cho toàn đội hình ở 2 hiệp đánh đầu.

Lượng tinh hoa thu thập để up pet Mãnh Thú Hoàng Kim (rồng 3 đầu) ở mỗi tuần là tương đối ít và bị giới hạn nên giai đoạn này nếu được nên all in cho Huyền Vũ hoặc Thanh Long đây 2 là mẫu pet Đỏ sở hữu hiệu ứng PK khá hiệu quả khi giao tranh.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 43

Tiếp đến việc chọn Pet nào án ngữ ở [Ô Chính Giữa] trong đội hình 5 Pet ra trận cũng đóng vai trò quyết định cục diện trận đấu khi chúng hay tạo ra những pha miss skill và cản đòn khá ảo diệu.

Cá nhân người viết nên góp ý cho Pet Mèo Kute hoặc Thằn Lằn Giác Đấu vào vị trí này là tối ưu nhất!

[Gợi ý sử dụng bộ skill 12 Cung – Thủ Hộ Thần chuẩn chỉ]

Bạn muốn chơi chiến thuật thuần [Tấn Công Phủ Đầu] thì nên:

+ 12 Cung chọn bộ Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 44

hoặc Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 45

+ Thủ Hộ Thần chọn Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 46

Bạn muốn chơi chiến thuật [Phòng Thủ Phản Công] thì nên:

+ 12 Cung chọn bộ Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 47

hoặc Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 48

+ Thủ Hộ Thần chọn Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 49

Bạn muốn chơi chiến thuật [Xơi Tái Boss] thì nên:

+ 12 Cung chọn bộ Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 50

hoặc Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 51

+ Thủ Hộ Thần chọn Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 46

Cách tăng mạnh Lực Chiến

Game này có rất nhiều phương thức để giúp người chơi không ngừng tăng điểm lực chiến tổng cũng như chỉ số sức mạnh của từng Nhân vật lẫn Pet .

Tuy nhiên, nhằm tránh việc cứ up Lực Chiến một cách vô tội vạ, bạ đâu nâng đó mà không đi theo lộ trình event tuần mà game áp dụng thì bạn rất dễ “hụt ăn” trong các cuộc đua Top tranh thưởng đấy!

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 53

1. Đầu tiên bạn cần hiểu rõ quy luật vận hành của game Bộ Lạc H5

– Lộ trình ra server mới của game này được chốt định kỳ vào thứ 3 – thứ 6 mỗi tuần.
– Một Khu Cụm luôn có 7 máy chủ hoạt động tách biệt, trong đó sẽ có một số hoạt động liên server nôi bộ trong Khu với nhau.
– Sau 1 tháng hầu hết 7 máy chủ tại 1 Khu Cụm sẽ hợp nhất với nhau. Nâng tổng số quy mô 7 server trong một cuộc chiến.
– Tiếp đó từ nửa tháng đến 1 tháng game sẽ tiếp tục áp dụng quy trình Khu liên thông Khu. Nâng tổng số quy mô 14 server trong một cuộc chiến.
– Xa hơn nữa là kiểu mở hoạt động liên server cho 1 nhánh Khu Cụm đấu với một nhánh Khu Cụm khác. Nâng tổng số quy mô 28 server ~  42 server trong một cuộc chiến.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 54

2. Nắm rõ các kịch bản event tuần, lộ trình đua Top mà game thường áp dụng

– Trong 7 ngày đầu ra mắt máy chủ mới thường có event đua Top tiêu server, Top tăng lực chiến ở server sở tại.
– Định kỳ mỗi tuần game thường reset lại kịch bản event tuần (kiểu tuần trước có gì tuần này lặp lại), rồi tiếp tục kích hoạt event Top tiêu server, Top tiêu liên server (khu cụm), Top tăng lực chiến liên server.
– Lâu lâu còn có thêm các event bổ sung như [PK Tranh Thưởng] ở hoạt động [Pet Chiến] và [Đỉnh Phong] hoặc [Đua top lực chiến all game] giựt quà hiện vật như iPhone 13 chẳng hạn.
– HĐ Khai Mở (7 ngày tranh hạng ở nhiều hạng mục) khi máy chủ liên thông hoặc khu cụm liên thông.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 55

Với kịch bản vận hành như trên bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch tích trữ tài nguyên, “nhịn ăn, nhịn uống, nhịn…” để đóng băng lực chiến chờ thời điểm “chín mùi” để xả ra nhằm bứt phá tổng điểm lực chiến trên BXH và cướp quà giá trị từ các hạng mục đua Top mà game đang tổ chức.

Cũng cần lưu ý rằng các event đua Top này hầu hết là áp dụng ngưỡng điểm lực chiến nâng mới, điều này có nghĩa là nếu trước khi sự kiện diễn ra mà bạn đã nâng điểm rồi thì xem như không tính.

Trong đó hạng mục đua Top Tiêu LSV, Nâng Lực chiến LSV có giới hạn chỉ dành cho người chơi từ ngưỡng Chuyển Sinh 13 trở lên mới được tham gia tranh hạng.

Vậy nên dựa vào nguồn tài chính cũng như quỹ thời gian đầu tư vào game mỗi ngày mà bạn nên sớm chọn ra cho mình một thời điểm hoàn hảo để đảm bảo một khi đã “bung xõa” là sẽ có thưởng!!!

3. Phương thức nâng điểm Lực Chiến hiệu quả

Sức mạnh của đội hình người chơi trong game Bộ Lạc H5 đến từ 2 thứ chính là Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 56

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 57 đi kèm rất nhiều công năng đặc dị bổ trợ liên quan khác cho người chơi tha hồ nghiên cứu và theo đuổi.

Song cũng vì thế mà game hình thành lên 2 dạng điểm lực chiến gồm: Lực chiến ảo (tổng điểm hiện hữu của tài khoản đang có) và Lực chiến thật (tổng điểm hiện hữu khi người chơi lâm trận).

Theo đó tùy vào các hạng mục tính năng được sử dụng và tham gia chiến đấu trực tiếp mà hệ thống sẽ thông kê các nấc thang Chiến Lực khác nhau cho người chơi nắm số liệu.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 58

Và các cách sau đây sẽ giúp bạn vừa tăng mạnh Lực chiến tổng để giựt Top vừa đảm bảo sức mạnh cần thiết cho đội hình xung trận của mình:

[Sủng Vật chính là nguồn cơn cho mọi ngưỡng sức mạnh của bạn]

+ Ưu tiên dùng mọi tài nguyên, tiền tệ sẵn có trong người cho việc up Pet.
+ Chú trọng nâng max Đồ đằng, Thú linh, Hồn châu, Thánh khí lên ngưỡng cao nhất có thể.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 59

+ Dồn phần nhiều Thịt up max cấp cho 5 pet ra Trận mà bạn xác định chơi lâu dài trong đội hình Xuất Chiến.
+ Phân bổ lượng Thịt còn lại để nâng đều cho các Pet không ra trận. Chúng vừa giúp bạn dễ dàng up điểm Lực Chiến tổng của tài khoản lên cao vừa cộng thêm một lượng kha khá điểm chỉ số thuộc tính cho các Pet xuất chiến.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 60

+ Không ngừng Đột Phá, Kích Duyên cho dàn Pet đang sở hữu ở ngưỡng cao nhất có thể.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 61


+ Rèn trang bị tốt nhất cho 5 Pet ra trận, trong đó tối thiểu phải có 1 set Trang bị Huyền Vũ để giúp đội hình của bạn cứng cáp hơn trong những hiệp đầu giao tranh.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 62

(nên mặc đồ cho Pet theo bộ trang bị để kích hoạt full dòng thuộc tính ẩn)

+ Dồn sách Kỹ năng, nâng Huyết Mạch cho 5 Pet ra trận lên ngưỡng cao nhất. Khi dư rồi mới dùng tiếp cho các Pet phụ, vì chúng về sau cũng sẽ cần ra trận ở các hoạt động như [PK Mỏ Khoáng] hoặc [Pet Chiến].

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 63

[Nhân Vật là lớp hậu thuẫn đầy lý tưởng về sau]

Càng lên ngưỡng chuyển sinh cao bạn sẽ càng tiếp cận được thêm nhiều công năng mới bổ trợ tối đa cho việc bồi dưỡng, đột phá sức mạnh của bộ 3 Nhân vật chính ra trận trong đội hình tổng.

– Trong mục [Hợp Thành] phần Cam trang – Thần trang – Khắc ấn chính là thứ chính giúp nhân vật của bạn có thể trụ vững trên đấu trường và tăng mạnh điểm lực chiến tổng.

[Cưỡi Sủng], [Cánh Chim], [Thủ Hộ], [Pháp Trận] là những công năng tiếp theo bạn nên quan tâm khi có đủ lượng tài nguyên để up.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 64

– Về [Đồng Bọn] có rất nhiều lớp nhân vật mạnh yếu khác nhau cho bạn tùy ý sử dụng vào từng thời điểm thích hợp. Song về mặt đường dài thì Thiên Sứ Hoàng KimTiên Hắc Ám vẫn là cặp đôi song sát không thể hiếu trong mọi đội hình ra trận của người chơi Bộ Lạc H5. Tuy nhiên, việc sở hữu càng nhiều đồng bọn phẩm cao sẽ giúp bạn tăng mạnh chỉ số thuộc tính bổ trợ cho dàn nhân vật xung trận đấy!

– Đừng quên nâng [Phù Trận], [Tín Ngưỡng] khi đây là 2 thứ chính giúp bạn kích hoạt kha khá các dòng thuộc tính ẩn lợi hại cho bộ 3 nhân vật ứng chiến đấy!

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 65

– Tính năng [Tiến hóa] nhân vật, nâng [Kỹ năng] [Tinh Linh] trợ chiến cũng là những hạng mục giúp bạn vừa nâng cao chỉ số lực chiến tổng vừa giúp trận hình có thêm những đòn đánh phủ đầu quân địch vô cùng hữu hiệu.

– Cuối cùng [Danh Hiệu][Thời Trang] là 2 thứ đi cùng bạn theo năm tháng. Cụ thể với mỗi phiên bản update game luôn cập nhật kha khá set đồ, danh hiệu cho bạn tha hồ trưng diện.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 66

Tuy nhiên, cái lợi hại của game này là cho phép bạn sử dụng các set đồ trùng lặp để thăng cấp tiếp cho món trang bị trước đó và tăng mạnh chỉ số. Đặc biệt với các đồ bộ, đồ thời trang phẩm đỏ – phẩm vàng luôn có các dòng thuộc tính đặc biệt giúp người chơi tăng mạnh % các công năng bổ trợ khác của nhân vật.

Chưa hết, tính năng thời trang của game còn hiện hữu ở hạng mục Cưỡi sủng, Cánh chim, Thủ hộ và Pháp trận nên chắc hẳn đây cũng là nơi để bạn thường xuyên update nhằm tăng mạnh lực chiến.

[Cũng đừng quên trưng dụng các thứ linh tinh khác]

Ngoài các thứ chính yếu kể trên thì game còn mang đến các công năng khác như Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 67

 Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 68 Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 69 Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 70 Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 71

Đây là những thứ vừa giúp bạn nâng tối đa điểm lực chiến tổng lên ngưỡng cao chót vót vừa giúp đội hình ra trận có thêm các dòng thuộc tính, chỉ số sức mạnh hữu ích trong việc tấn công và phòng thủ trước mọi kẻ địch.

Đừng bỏ qua bất kỳ điều gì ở game!!!

Nến nhớ, mọi thứ bạn nâng trong game Bộ Lạc H5 đều có công dụng. Không sớm thì muộn chúng đều hiện hữu một cách dễ thấy nhất cho bạn dễ hình dung vào một vấn đề hay sự việc cụ thể.

Tiếp đến mọi vật phẩm, tài nguyên bạn thu lượm được luôn có chỗ để dùng tùy vào từng giai đoạn. Đừng vì thấy chặt túi, nhiều đồ trong bịch mà hoa mắt bỏ qua.

Ngoài ra chuỗi hoạt động, sự kiện của game vô cùng kín lịch. Diễn ra từ 9h sáng trải dài cho tới 22h tối, nên bạn cần phân bổ thời gian để tham gia đầy đủ nhất có thể.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 72

Đặc biệt vào cuối tuần, Thứ 7 và Chủ nhật rất nhiều hoạt động PvP khốc liệt như Pet Chiến, Đỉnh Phong, Gia Tộc Chiến, PK Mỏ Khoáng,..v..v..bước vào vòng đấu Bán Kết, Tứ Kết, Chung Kết diễn ra vô cùng kịch tính.

Ở game này phần lớn tài nguyên, vật phẩm giá trị bạn có thể thu nhặt từ các hoạt động diễn ra theo giờ hoặc săn boss. Trong đó số lần diệt boss mỗi ngày luôn có giới hạn nên hãy tranh thủ vào những lúc vắng người đi nhất để ăn trọn boss.

Nên chú ý tích điểm, đi mua sắm ở các shop tại mục chính [Thương Thành]. Không ít thì nhiều ở đó luôn có sẵn những món đồ cần dùng cho bạn ở giai đoạn đầu game cũng như cuối game đấy!

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 73

Ngoài ra nhớ tham gia vào một Gia Tộc lv cao và Kết hôn với một ai đó để thu về nhiều lợi ích cộng đồng cần thiết trong quá trình chơi game.

Mặc dù Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 74

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 75Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 76là những thứ phải nạp tiền để có nhưng trong game Bộ Lạc H5 bạn vẫn có thể cày ra chúng đấy:

+ Tranh Hạng ở hoạt động [Đấu Trường] để thu nhặt Thẻ Kim Cương
+ Tranh Hạng ở hoạt động [Dũng Giả Loạn Đấu] để thu nhặt Thẻ Kim Cương
+ Tranh Hạng Tháp Chủ ở hoạt động [Cự Long Chi Tháp] để thu nhặt Xu Thời Trang Gói Quà
+ Tham gia hoạt động [GT Chiến] ở cuối tuần để có cơ hội nhận về 100.000 Kim Cương
+ Đánh quái diệt boss nhận ngẫu nhiên lượng Kim Cương, Thánh Thú chi ngọc nhất định
+ Tham gia hoạt động [PK Mỏ Khoáng] để chiếm mỏ khai thác Kim Cương
+ Tham gia hoạt động [PK Sơn Cốc], [Cự Long Chi Tháp] để mở rương nhận đồ giá trị
+ Tham gia các hoạt động, sự kiện mở theo dịp lễ để thu nhận tài nguyên giá trị
+ Trồng Cây Tiền mỗi ngày để thu lượng lớn Kim Cương
+ Nhặt Hồng Bao đặc biệt từ các Top máy chủ, khu cụm phát ra để đoạt số lượng lớn Xu Thời Trang
+ Đừng bỏ lỡ thử thách [Đi Săn] ở giao diện chính [Bộ Lạc] diễn ra ở mỗi tuần

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 77

Mẹo thoát thân khi tham gia hoạt động [PK Sơn Cốc] đó là cố gắng di chyển theo kiểu ziczac để đối phương khó lòng chạm vào người bạn được.

Khi đứng im nên chọn chỗ có thật nhiều bot hiện ra để nhiều người chơi cảm thấy e ngại khi bấm vào đánh bạn.

Nếu bạn yếu quá không thể PK người chơi khác để lấy điểm nên cày một vài account clone và sử dụng chung như một công cụ buff điểm cho tài khoản chính của mình khi hoạt động diễn ra.

Hướng dẫn chơi Bộ Lạc H5 nắm trùm server từ A đến Á 78

Mẹo thoát thân khi tham gia hoạt động [Cự Long Chi Tháp] đó là cố gắng di chyển theo kiểu ziczac để đối phương khó lòng chạm vào người bạn được hoặc nhanh trí bấm vào mục tiêu yếu hơn để chuyển vào giao diện chiến đấu.

Hay cách hiệu quả nhất đó là F5 trình duyệt (nên dùng PC cho tiện thao tác) rồi vào lại game để kẻ thù không thể khóa mục tiêu.

Trang chủ https://bolach5.com/landing/

Fanpage https://www.facebook.com/gamebolach5

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!