Hướng Dẫn Chơi Baldum Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Baldum là một trong các trợ thủ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng. Cùng  GameTop tìm hiểu về sức mạnh của Baldum, bảng ngọc, phù hiệu và lối chơi phù hợp cho vị tướng này nhé.

Baldum có khả năng chống chịu tốt nhờ nội tại Cường tráng giúp tăng giáp, vì thế trong giao tranh tổng bạn thoải mái băng cắt vào đội hình địch, gây ra các chiêu thức khó chịu và chống đỡ hàng tấn sát thương.

Chiêu cuối Địa giam của Baldum có khả năng chôn tướng địch giúp mở giao tranh cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này cũng có thể bảo vệ đồng đội trong những tình huống trốn chạy.

Chiêu 1 Vật tổ vỗ tất giúp Baldum có khả năng truy bắt và gank cực kỳ hiệu quả khi hất tung và ném đối phương ra sau lưng mình. 

Chiêu cuối của Baldum tuy vô cùng khó chịu, nhưng để sử dụng chiêu thức hợp lý, chính xác và hiệu quả thì cần phải luyện tập nhiều. Nếu bạn sử dụng chiêu cuối trật sẽ không tạo ra hiệu quả trong giao tranh, hoặc dùng chiêu cuối trong khi đồng đội đang thi triển các combo chiêu thức sẽ dẫn đến “bóp” team.

Chiêu 2 là chiêu thức gây ra lượng sát thương mạnh mẽ của Baldum, vi vậy hãy nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Sử dụng chiêu 1 để hất tung và ném kẻ địch lại sau lưng mình, dùng tiếp chiêu 2 để gây sát thương và liên tục áp sát đánh thường, nếu cảm thấy đối phương có thể chạy được thì ngay lập tức dùng chiêu cuối chôn lại, sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 và 2 để khống chế cũng như gây sát thương lên kẻ địch.

Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!