Hướng Dẫn Chơi Azzen’ka Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Azzen’ka – vị tướng pháp sư đi đường giữa liên quân mobile rất ít được sử dụng nhưng mang trong mình đầy sức mạnh. Với biệt danh U hồn sa mạc, Azzen’ka reo rắc nổi ám ảnh đến mọi người với khả năng gây sát thương và chồng khống chế liên tục trong giao tổng. Hãy cùng GameTop đến bài viết này để hiểu thêm về vị tướng này nhé!

1. Ưu điểm Azzen’ka

Azzen’ka với nội tại bẫy cát và bộ combo chiêu chiêu thức nhiều khống chế, vị tướng này có thể thả diều bất kì vị tướng nào và đưa chúng lên bảng điểm số với lượng sát thương vùa đủ nhưng liên tục.

2. Nhược điểm của Azzen’ka

Giai đoạn đầu trận đấu, Azzen’ka rất yếu với lượng sát thương từ chiêu thức không nhiều. Bởi vậy Azzen’ka thường xuyên bị bắt lẻ, là mục tiêu của sát thủ team địch. Khả năng di chuyển của Azzen’ka cũng yếu vì bộ combo chiêu của vị tướng này không có hiệu ứng di chuyển nhanh, bay nhảy.

1. Tướng đồng minh Azzen’ka

Đi cùng với Azzen’ka thì những tướng có khống chế diện rộng sẽ vô cùng hiệu quả như: MalochAlicePayna. Những tướng này sẽ cùng Azzen’ka chồng khống chế lên team địch gây thế trận vô cùng nghẹt thở cho đối phương.

2. Tướng khắc chế Azzen’ka

Nhược điểm của Azzen’ka là việc thiếu cơ động, không có khả năng tự bảo kê cùng lượng máu khá thấp nên U hồn sa mạc rất dễ bị áp sát bắt lẻ. Do vậy các tướng sát thủ có khả năng lướt nhảy áp sát nhanh với lượng sát thương khổng lồ có thể hạ gục Azzen’ka vô cùng dễ dàng như ButterflyPaine hay Nakroth.

Ngoài ra nếu team đối phương có Chaugnar cũng là quân bài vô cùng khó chịu đối với Azzen’ka, bởi khả năng miễn nhiễm khống chế của Chaugnar sẽ làm vô hiệu hóa hoàn toàn sức mạnh của U hồn sa mạc.

Với Azzen’ka bạn có thể chơi theo combo chiêu thức sau: chiêu 2 “Bụi hắc ám”, chiêu 1 “Còn cát tà ác”, chiêu cuối “U hồn sa mạc” và cuối cùng là chiêu 2 1 lần nữa.

Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Bảng ngọc khuyên dùng trên là hệ thống ngọc bù đắp cho các nhược điểm của Azzen’ka, tối ưu hóa lượng công phép và xuyên giáp phép để vị tướng U hồn sa mạc này không bị quá yếu so với đối thủ đi đường. Ngọc tím máu tối đa giúp Azzen’ka trụ đường tốt hơn và tăng khả năng sống sót sau những pha thăm hỏi đến từ rừng đối phương.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!