Hướng Dẫn Cách Chơi đội Hình Hoá Kỹ Đột Biến DTCL Mùa 6

Hóa Kỹ kết hợp Đội Biến là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 6. Với nội tại buff cực mạnh sát thương và tốc độ đánh giúp cho đội hình Hoá Kỹ Đột Biến luôn có được nguồn sát thưởng lớn và mạnh mẽ dần trong các giao tranh dài hơi. Dr Mundo và Kai’Sa là 2 tướng DTCL mùa 6 với khả năng chống chịu và gây sát thương lớn, phù hợp để trở thành carry chính trong đội hình. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Hoá Kỹ Đột Biến DTCL mùa 6 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Nhà Phát Minh DTCL mùa 6

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Hoá Kỹ Đột Biến DTCL mùa 6

– Hiệu ứng Hóa Kỹ: Khi máu của tướng Hóa Kỹ dưới 60%, giảm 25% sát thương nhận vào, thêm 50% tốc đánh và hồi phục 4% tối đa.

– Hiệu ứng Thách Đấu: Tướng Thách Đấu tăng tốc độ đánh. Khi kết liễu đối thủ, tướng Thách Đấu lướt đến mục tiêu khác và x2 tốc đánh cộng thêm từ nội tại trong 2.5 giây.

 • 2 Thách Đấu: 40% Tốc Đánh.

 • 4 Thách Đấu: 70% Tốc Đánh.

 • 6 Thách Đấu: 100% Tốc Đánh.

1.1 Điểm mạnh

1.2 Điểm yếu

 • Phần lớn các tướng trong đội hình có giá cao 4 và 5 vàng.

 • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.

 • Dr Mundo dễ bị khắc chế bởi trang bị giảm hồi máu.

2. Các tướng thuộc đội hình Hoá Kỹ Đột Biến

Với hiệu ứng đến từ 2 tộc Hoá Kỹ và Đột Biến, chủ lực Dr Mundo sẽ gần như bất tử trong giao tranh khi vừa có sát thương mạnh mẽ, vừa có tốc độ hồi phục cực kỳ nhanh chóng mỗi khi lượng máu xuống thấp. Với hiệu ứng đến từ 2 tộc Hoá Kỹ và Đột Biến, chủ lực Dr Mundo sẽ gần như bất tử trong giao tranh khi vừa có sát thương mạnh mẽ, vừa có tốc độ hồi phục cực kỳ nhanh chóng mỗi khi lượng máu xuống thấp.

đội-hình-hóa-kỹ-thách-đấu-dtcl-mùa-6-1

Đội hình chính:

 • Dr Mundo (4 Gold): Hóa Học – Đột Biến – Đấu Sĩ.

 • Warwick (2 Gold): Hóa Học – Thách Đấu.

 • Kog’Maw (2 Gold): Đột Biến – Liên Xạ – Xạ Thủ.

 • Xem thêm: Top 8 đội hình mạnh nhất chỉ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 6

  Lissandra (3 Gold): Hóa Học – Học Giả.

 • Zac (3 Gold): Hóa Học – Đấu Sĩ.

 • Urgot (4 Gold): Hóa Học – Liên Xạ.

 • Kai’Sa (5 Gold): Đột Biến – Thách Đấu.

 • Yuumi (5 Gold): Học Viện – Học Giả – Thân Thiết.

Các hệ tộc DTCL mùa 6 kích hoạt: 5 Hoá Kỹ, 3 Đột Biến, 2 Đấu Sĩ, 2 Thách Đấu, 2 Học Giả, 2 Liên Xạ, 1 Mèo Cưng.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Hoá Kỹ Đột Biến DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-hóa-kỹ-thách-đấu-dtcl-mùa-6-2

Tại những cấp độ đầu tiên, bạn có thể sử dụng bộ ba tướng Hóa Kỹ là Singed, Warwick và Twitch kết hợp thêm cùng Quinn để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Với hiệu ứng vượt trội đến từ 3 Hoá Kỹ và 2 Thách Đấu sẽ giúp bạn có được những thứ hạng cao trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn nên nhanh chóng lên cấp để sớm tìm được những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-hóa-kỹ-thách-đấu-dtcl-mùa-6-3

Khi đạt được cấp độ 5, bạn nên bổ sung thêm Zac vào đội hình để giúp gia tăng thêm khả năng chống chịu. Kế đến lấy thêm Lissandra để giúp đội hình kích hoạt được hiệu ứng của 5 Hoá Kỹ.

Với lượng chỉ số được tăng thêm khi lượng máu xuống thấp, đội hình này sẽ giúp bạn duy trì mạch thắng một cách ổn định trong giai đoạn này.

3.3 Giai đoạn cuối game

Xem thêm: ĐTCL Mùa 6: Tổng hợp đội hình ai cũng muốn có trong bản 11.23

đội-hình-hóa-kỹ-thách-đấu-dtcl-mùa-6-4

Ở cấp độ 7, bạn sẽ cần loại bỏ Quinn, Singed và Twitch để thay thế bằng Dr Mundo, Kog’Maw và Urgot. Bạn có thể tạm thời bổ sung thêm Malzahar để giúp đội hình tăng thêm khả năng chống chịu cũng như kích hoạt hiệu ứng từ 3 Đột Biến.

Cấp độ 8 sẽ là lúc Malzahar cần được loại bỏ để nhường chỗ cho Kai’Sa. Đồng thời bạn cần lấy thêm Yuumi để hoàn thiện đội hình của mình.

Nếu tìm được Biểu tượng Đột Biến, bạn nên trang bị cho Yuumi và bổ sung thêm Cho’Gath vào đội hình ở cấp độ 9 để có được 5 Đột Biến trong đội hình.

Khi đã hoàn thiện đội hình và đạt được cấp độ 9, bạn có thể bổ sung thêm 1 trong các vị tướng Jhin, Lux hoặc Yone để giúp đội hình gia tăng số lượng tộc hệ được kích hoạt.

3.4 Trang bị cần thiết

Thú Tượng Thạch Giáp

Giáp Máu Warmog

Giáp Gai

Bàn Tay Công Lý

Diệt Khổng Lồ

Cuồng Đao Guinsoo

4. Kết luận

Với khả năng công thủ toàn diện cùng nhiều hiện ứng buff mạnh mẽ, đội hình Hoá Kỹ Đột Biến DTCL mùa 6 sẽ là một trong những sự lựa chọn sáng giá có thể giúp bạn giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Các đội hình dtcl mùa 6 hay nhất được biên tập bởi chúng tôi

Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!