Hot girl Phương Bella

Hot girl Phương Bella là ai?
Phương Bella tên thật là Nguyễn Vũ Nhã Phương, là một hot girl, diễn viên nổi tiếng. Cô đặc biệt nối tiếng với vai diễn Lucy trong sitcom “Tiệm bánh hoàng tử bé”, một sitcom được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.
Xuất thân là một girl có tiếng của Sài Thành, Phương Bella tiến thân vào con đường nghệ thuật một cách thuận lợi. Cô được mời tham gia sitcom “Tiệm bánh hoàng tử bé”. Sau vai diễn Lucy, Phương Bella lấn sân sang lĩnh vực truyền hình khi nhận được vai diễn trong bộ phim dài tập “Bữa tối của diều hâu”.
Chia sẻ về nghệ danh của mình, Phương Bella cho biết, “Bella” có ý nghĩa là đam mệ nghệ thuật, là cái tên do một người bạn của Phương gợi ý cho cô, chứ không phải cô tự đặt theo ai đó. Phương La vốn rất thích ca hát, và diễn xuất. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Lady Q gồm có bốn thành viên là Hải Yến, Thanh TRúc, Thủy Tiên, Thái Tuyết Trâm. Lady Q xây dựng hình ảnh một nhóm nhạc nữ tính, có phong cách thời trang cá tính, sáng tạo và phá cách. NHóm nhạc này được nam ca sĩ Takej Minh Huy thành lập và đào tạo. Ngoài ra, Phương Bella còn từng làm VJ, và cũng khá nổi danh ở Sài Gòn.

‘Bella vốn rất đam mê nghệ thuật. Ngoài âm nhạc, Bella luôn muốn thử sức mình trong vai trò 1 diễn viên. Cô từng là thành viên nhóm nhạc Lady Q gồm có mình và 4 thành viên Thanh Trúc, Thái Tuyết Trâm, Hải Yến và Thủy Tiên do Takej Minh Huy quản lý. Lady Q được xây dựng hình ảnh là một nhóm nhạc nữ tính, luôn xuất hiện với phong cách thời trang mang đậm cá tính, sáng tạo và phá cách. Nhóm được đào tạo bài bản bởi Takej Minh Huy và nhiều tên tuổi có thâm niên trong showbiz khác.

Ngoài ra, cô nàng hot girl này còn được biết đến với vai trò VJ. Trong thời gian làm việc VJ Camp Phương Bella thấy được con đường để trở thành một VJ chuyên nghiệp thật sẽ không đơn giản chút nào. Hơn nữa, người một VJ lại phải duyên ăn nói, kiến thức ân nhạc tốt, phong cách nổi bật. Và sau khi đến với công việc này hot girl này cũng đã có thể làm tốt và gây dựng được chỗ đứng của mình trong làng VJ.


Hot girl Phương Bella cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Hot girl Phương Bella sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Phương Bella sinh ngày 21-4-1989 (33 tuổi).

Hot girl Phương Bella sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Phương Bella sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Phương Bella xếp hạng nổi tiếng thứ 5545 trên thế giới và thứ 296 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Bella được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Phương Bella có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!