Hot girl Linh Napie

Tiểu sử Hot girl Linh Napie

Hot girl Linh Napie là ai?
Linh Napie tên thật là Hồ Thị Thùy Lin, là một hot girl được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô nàng hot girl sinh năm 1991 này hiện có hơn 200 nghìn người theo dõi trên Facebook.
Hot girl Linh Napie từng theo học khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Tp. Hồ Chí Minh. Với ngoại hình đẹp, gương mặt sở hữu vẻ đẹp mong manh, Linh từng làm người mẫu ảnh, cô thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh lãng mạn, ngọt ngào hay các bộ ảnh thời trang. Người đẹp 9X này còn được mời đóng các video âm nhạc của một số ca sĩ như Đăng Khôi (Gửi em lời xin lỗi), Quang Hà (Nuối tiếc), Lý Hải( Giọt nước mắt trong đêm), Hồ Quang Hiếu (Không nhìn thấy anh), Chi Dân (Mất trí nhớ và Quên anh em mới có hạnh phúc) và Phạm Trưởng(có em nhưng mất tất cả). Linh Napie xem đây là một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của cô. Với Linh Napie, việc cô có vơ hội tiếp xúc, được trò chuyện và làm việc với các ca sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí là một điều vô cùng hạnh phúc, và cũng giúp cô tự tin hơn khi diễn xuất trước ống kính. Linh Napie cho biết, cô cakr thấy rất hạnh phúc mỗi khi các MV cô tham gia được nhiều bạn bè đón xem và ủng hộ. Trong tương lai, Linh Napie hy vọng cô có thể sẽ tiến thân vào con đường điện ảnh.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Linh Napie là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Linh Napie


Hot girl Linh Napie cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Napie


Hot girl Linh Napie sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Linh Napie sinh ngày 5-9-1991 (31 tuổi).

Hot girl Linh Napie sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Linh Napie sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Linh Napie xếp hạng nổi tiếng thứ 2751 trên thế giới và thứ 131 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Linh Napie

Linh Napie trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Napie

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Linh Napie (5-9) trong lịch sử

 • Ngày 5-9 năm 1698: Peter Đại đế của Nga ra sắc lệnh hết sức kỳ lạ, đó là đánh thuế những người đàn ông có râu.
 • Ngày 5-9 năm 1774: Quốc hội Lục địa đầu tiên họp tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.
 • Ngày 5-9 năm 1836: Cộng hòa Texas đã phong anh hùng dân quân Sam Houston làm tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-9 năm 1905: Hiệp ước Portsmouth, kết thúc Chiến tranh Nga-Nhật, được ký kết tại căn cứ hải quân Portsmouth ở New Hampshire.
 • Ngày 5-9 năm 1972: Du kích Palestine đã giết 11 người Israel tại Thế vận hội mùa hè Munich.
 • Ngày 5-9 năm 1997: Mẹ nhân đạo Teresa, người đoạt giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo, đã qua đời ở Calcutta, Ấn Độ, ở tuổi 87.

Hiển thị toàn bộ

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Hot girl Linh Napie


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Napie được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Linh Napie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!