Hot boy Tùng Sơn

Tiểu sử Hot boy Tùng Sơn

Hot boy Tùng Sơn là ai?
Tùng Sơn hot boy nổi tiếng Hà thành. Ngày Tùng Sơn chuyển đến lớp 10A3 trường THPT Việt Đức là ngày mà con gái trong trường lũ lượt kéo tới xem. Ai cũng muốn được nhìn tận mắt cậu học trò đẹp trai. Tùng Sơn còn khiến bao người ngưỡng mộ với câu chuyện tình học trò tuyệt đẹp với Trang Lou (em gái Vlogger nổi tiếng Huyme). Tùng Sơn và Trang Lou đều có chung niềm đam mê hội họa, cùng thi đỗ vào trường Đại học Mỹ thuật. Tùng Sơn và Trang Lou còn cùng tham gia một nhóm vẽ trang có tiếng ở Hà Nội. Công việc tuy vất vả nhưng hai người coi đó là niềm vui. Chuyện tình của cặp đôi được giới trẻ vô cùng quan tâm. Mỗi khi hình ảnh của hai người được chia sẻ lên mạng xã hội lại khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

 

Chuyện tình giữa Tùng Sơn và Trang Lou là mối tình 3 chung: chung trường cấp 3, chung trường Đại học, chung nhóm vẽ tranh tường. Ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy Tùng Sơn, Trang Lou thấy mình đã bị cảm nắng. Chàng hot boy cũng bị cái miệng hay cười của Trang Lou làm cho liêu xiêu. Giờ ra chơi, Tùng Sơn hay đứng ở hành lang để nhìn trộm nàng. Còn Trang Lou cũng thường tìm cách đi ngang qua lớp Tùng Sơn để có cơ hội nhìn thấy cậu bạn. Có lần, hai ánh mắt ấy gặp nhau, cả Tùng Sơn và Trang Lou đều bối rối quay đi. Cảm mến đối phương nhưng không ai dám nói với ai lời nào. Sau này, Trang Lou chủ động kết bạn với Tùng Sơn trên Facebook. Khỏi phải nói Tùng Sơn vui mừng thế nào khi nhận được lời mời kết bạn của người mình thầm thương trộm nhớ. Tùng Sơn xác nhận ngay tắp lự. Ngày ngày, hai người nói chuyện với nhau không biết chán. Trò chuyện cởi mở với nhau trên mạng nên khi gặp nhau ở trường, Tùng Sơn và Trang Lou đã dám nhìn nhau và cười chứ không chỉ nhìn trộm như trước đây nữa.
Sự chân thành, tính cách hiền lành, ham học hỏi của Tùng Sơn đã ghi điểm trong mắt bố mẹ Trang Lou, giúp cặp đôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ gia đình. Tháng 12/2015, Tùng Sơn và Trang Lou chính thức về chung một nhà. Hiện nay, cả hai có bé Xoài bụ bẫm, đáng yêu. Trang Lou nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ như thời con gái.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Tùng Sơn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot boy Tùng Sơn


Hot boy Tùng Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tùng Sơn


Hot boy Tùng Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Tùng Sơn sinh ngày ?-?-1994 (28 tuổi).

Hot boy Tùng Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Tùng Sơn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994).
Tùng Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 3028 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Tùng Sơn

Hot boy Tùng Sơn điển trai và lịch lãm
Hot boy Tùng Sơn điển trai và lịch lãm
Gia đình hạnh phúc của hot boy Tùng Sơn
Gia đình hạnh phúc của hot boy Tùng Sơn
Mối tình đẹp của hot boy Tùng Sơn và Trang Lou được nhiều người ngưỡng mộ
Mối tình đẹp của hot boy Tùng Sơn và Trang Lou được nhiều người ngưỡng mộ

Tùng Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tùng Sơn

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Hiển thị toàn bộ

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Tùng Sơn


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tùng Sơn được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot boy Tùng Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!