Hot boy Phan Duy Minh

Tiểu sử Hot boy Phan Duy Minh

Hot boy Phan Duy Minh là ai?
Phan Duy Minh là một chàng trai vô cùng điển trai và tài giỏi. Hiện tại, Duy Minh đang là người mẫu ảnh trẻ tuổi có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Duy Minh sở hữu một ngoại hình sáng với gương mặt điển trai, sống mũi cao và miệng cười duyên. Không những thế anh còn sở hữu một chiều cao ấn tượng cùng thân hình rắn rỏi nên Duy Minh luôn là người mẫu được săn đón tại Sài Thành.
Không chỉ hoạt động chính trong lĩnh vực nghệ thuật, Duy Minh còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Với tài kinh doanh giỏi, nhanh nhạy và có duyên trong bán hàng, Duy Minh đã từng bước khẳng định được tài năng của mình khi đảm nhiệm chức vị Giám đốc phát triển tại Hệ thống trà sữa; làm giám đốc tại một hãng Mỹ phẩm trắng da cao cấp và giám đốc kinh doanh nữa. Với vị trí nào Duy Minh cũng làm việc hết sức mình và đặc biệt có trách nhiệm. Duy Minh chia sẻ: “Mục đích kinh doanh của Minh không chỉ vì bản thân mà còn muốn hỗ trợ giúp đỡ nhiều người có công ăn việc làm ổn định, có một cuộc sống khá giả, ấm no. Vì thế khi có dự án gì hay, mới, Minh thường kêu gọi nhiều người cùng hợp tác”.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Duy Minh cho biết sẽ mở rộng thêm nhiều mô hình kinh doanh khác nhau để giúp đỡ hướng nghiệp cho những bạn trẻ, những người nghèo có việc làm ổn định cũng như xậy dựng, đóng góp thêm nhiều quỹ từ thiện để giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài thời gian làm việc, Duy Minh còn có sở thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi Duy Minh như được hòa mình vào với thiên nhiên và có được những cảm giác thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Không những thế Duy Minh còn có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Phan Duy Minh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot boy Phan Duy Minh


Hot boy Phan Duy Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Duy Minh


Hot boy Phan Duy Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Phan Duy Minh sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).

Hot boy Phan Duy Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Phan Duy Minh sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Phan Duy Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 65071 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Phan Duy Minh

Phan Duy Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Duy Minh

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo (“Chân lý tối cao”) (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Hot boy Phan Duy Minh


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Duy Minh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot boy Phan Duy Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!