Hình nền Bearbrick cho máy tính, hình nền Bearbrick điện thoại

Hình nền bearbrick chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với nhiều người, nhất là với những tín đồ thời trang và nhiều người nổi tiếng khác. Đây là món đồ chơi gấu mô hình được phát triển từ dòng Kubrick của công ty MediCom Toy của Nhật Bản nhằm thể hiện lòng kính trọng với đạo diễn, nhiếp ảnh gia Stanley Kubrick.

==>> Hình nền bearbrick 4k mới nhất

Thiết kế của Bearbrick khá tương đồng với các nhân vật Lego. Bao gồm 9 bộ phận như đầu, thân, hông, 2 cánh tay, 2 bàn tay và đôi chân có thể vặn và xoay như một con búp bê.

Video hình nền bearbrick đẹp

Những mô hình của Bearbrick thường sẽ được lấy chủ đề hoặc liên kết với những thương hiệu thời trang phổ biến như Bape, KITH, Chanel hoặc thiết kế theo những nhân vật nổi tiếng trong Marvel hoặc DC…

Và nếu bạn đang có một bộ sưu tập Bearbrick thì có thể đặt một hình nền Bearbrick lên điện thoại hoặc máy tính của bạn cho phù hợp. Hãy chọn một trong số những hình nền Bearbrick ở dưới đây nhé Mobitool nhé.

Hình nền máy tính Bearbrick, ảnh nền máy tính Bearbrick

Bộ hình nền Bearbrick ở dưới đây đã được resize lại để các bạn tiện tham khảo. Để tải về bộ hình nền Bearbrick về máy tính đầy đủ với độ phân giải mặc định bạn hãy kéo xuống dưới bộ hình nền để tải về nhé.

Hình nền Bearbrick cho máy tính, hình nền Bearbrick điện thoạihình robot gấuhình robot bearảnh robot bearhinh robot bearanh robot bearhình robot bearảnh nền robot bear

Link tải bộ hình nền Bearbrick cho máy tính

Hình nền robot bear cho điện thoại, ảnh nền robot bear smartphone

Cũng tương tự như Bộ hình nền Bearbrick máy tính ở trên, bộ hình nền Bearbrick dành cho điện thoại ở dưới đây đã được resize lại để các bạn tiện tham khảo. Để tải về bộ hình nền Bearbrick về máy tính đầy đủ với độ phân giải mặc định bạn hãy kéo xuống dưới bộ hình nền để tải về nhé.

hình nền bearbrickảnh robot gấu cho điện thoạihình nền bearbrick 4kảnh nền bearbrick 4khinh nen bearbrick 4kbearbrick wallpaper 4kwallpaper bearbrick 4kbearbrick wallpaper 4k

Link tải bộ hình nền Bearbrick cho điện thoại

Một bộ sưu tập hình nền Bearbrick dành cho một bộ sưu tập Robot Bear chắc chắn là một điều mà nhiều người sưu tập Bearbrick muốn có trên smartphone của mình.

Xem thêm:

  • Mời tải hình nền mới Google Pixel kỷ niệm tháng di sản Tây Ban Nha
  • Hình nền iPhone 13, ảnh nền iPhone 13 Pro Max

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!