Hình ảnh thời tiết, bầu trời mây và sấm sét

Bạn đang xem: Hình ảnh thời tiết, bầu trời mây và sấm sét
#Hình #ảnh #thời #tiết #bầu #trời #mây #và #sấm #sét

Những hình ảnh của tất cả các loại thời tiết khác nhau về các đám mây trên bầu trời, về gió tuyết, nắng, mưa, sấm sét,… Dưới góc ảnh chụp của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hình ảnh thời tiết độc đáo với chất lượng cao giúp bạn dùng làm tài liệu cho các dự án đồ họa, hoặc đơn giản là dùng để làm hình nền, ảnh bìa trên mạng xã hội, phông quảng cáo…

Hình ảnh đẹp về thời tiết, đám mây và sấm sét

→Xem tiếp: HÌNH ẢNH ĐẸP

Quả là những hiện tượng thời tiết kì thú khiến chúng ta có nhiều liên tưởng và hồi ức đẹp phải không các bạn? Mình dạo chơi trên internet khá nhiều thời gian nhưng quả thực thấy rất ít bài viết nói về các dạng thời tiết kiểu như sương mù hay nắng mưa, sấm sét các kiểu như thế này. Thiết nghĩ, loại ảnh này tuy rằng ít người quan tâm xong có đôi lúc mọi người cũng sẽ cần. Có thể, bạn sẽ dùng chúng trong một ví dụ minh họa cho blog của bản thân hoặc cũng có khi dùng làm hình nền trang trí cho một dự án đồ họa nào đó.!

Mặc dù biết hình ảnh kích thước 4k, 5k sẽ là hữu ích nhất nhưng ThuthuatNhanh.com chủ yếu cập nhật hình ảnh ở kích thước HD và full HD là chính. Vì mình thấy rằng, chúng ta có thể cũng chưa cần đến…

Nếu bạn để ý thì ngay cả các hình ảnh trong chương trình truyền hình trên tivi thì cũng chỉ mới dừng ở loại khung ảnh chuẩn HD. Vì cơ bản, các hình kích thước lớn sẽ khiến cho tốc độ load dữ liệu rất chậm. Mà nhiều khi, có ảnh to như thế về máy, chưa chắc chương trình in ấn đã có thể xài được!

###https://minhgachoi.com/
Bài viết: Hình ảnh thời tiết, bầu trời mây và sấm sét
#Hình #ảnh #thời #tiết #bầu #trời #mây #và #sấm #sét

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!