Hình ảnh mới khiến fan nhận không ra của Sơn Tùng, game thủ Liên Quân khẳng định giống tướng quốc dân

Vừa qua, Sơn Tùng đã xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc lớn và biểu diễn 3 bản hit của mình là: Nơi Này Có Anh, Muộn Rồi Mà Sao Còn và Có Chắc Yêu Là Đây. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nam ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc cuối năm nên Sơn Tùng đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Hình ảnh mới khiến fan nhận không ra của Sơn Tùng, game thủ Liên Quân khẳng định giống tướng quốc dân - Ảnh 1.


Xem thêm  Tân Thiên Long Mobile tiếp tục nâng cao cảnh giới võ học của người chơi


Bên cạnh màn biểu diễn thì hình ảnh của Sơn Tùng mới là điểm nhấn khiến cho khán giả bàn tán xôn xao. Cụ thể trong lần xuất hiện này, Sơn Tùng mặc áo thun trắng và nổi bật với mái tóc dài quá vai được uốn xoăn. Đây chính là “spotlight” thu hút sự chú ý của khán giả trong lần xuất hiện này của nam ca sĩ.

Hình ảnh lạ lẫm của Sơn Tùng khiến cho nhiều khán giả “nhận không ra” và ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, cộng đồng game thủ Liên Quân khẳng định hình ảnh này của Sơn Tùng giống với diện mạo của một vị tướng “quốc dân” trong game. Cụ thể đó là Florentino với skin Kiếm Sĩ Olympic.

Hình ảnh mới khiến fan nhận không ra của Sơn Tùng, game thủ Liên Quân khẳng định giống tướng quốc dân - Ảnh 2.

Từ mái tóc, trang phục cho đến cách mà game thủ Liên Quân chụp lại một vài dáng đứng của nam ca sĩ trên sân khấu để chứng minh Sơn Tùng giống với vị tướng quá nổi tiếng trong tựa game MOBA quốc dân này.

Tất nhiên, đây chỉ là cách so sánh hài hước song cũng đủ để thấy mức độ “viral” của Sơn Tùng lớn như thế nào khi chỉ cần có sự thay đổi về ngoại hình thôi cũng đủ khiến cho cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Ngay cả với cộng đồng game thủ cũng không thể bỏ qua diện mạo mới của nam ca sĩ quá ư nổi tiếng này.


Xem thêm  Nữ game thủ Liên Quân nổi tiếng với loạt ảnh sexy, gây sốc với ảnh 18+ khiến CĐM căng mắt “zoom phần dưới”


XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!