Hải Phòng – Triệt Phá Trường Gà Bắt Giữ 14 Con Bạc

Trong thời gian cao điểm thực hiện trấn áp tội phạm do ban lãnh đạo chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội quận Ngô Quyền đã phát hiện và triệt phá một tụ điểm đá gà trên địa bàn thành phố.

Từ tháng 2/2020, đội cảnh sát điều tra đã thực hiện công tác theo dõi. Các chiến sĩ công an quận Ngô Quyền đã phát hiện một điểm đánh bạc tại tầng 3 số nhà 607 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền. Một nhóm đối tượng đã bị bắt giữ vì tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Có 14 con gà đá được nuôi dùng để phục vụ cho các trân đá gà ăn tiền tại tầng 4 của ngôi nhà.

Vào lúc 13 giờ 45 phút ngày 26/8/2020, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận Ngô Quyền đã tổ chức vây bắt 14 đối tượng đang sát phạt tại một ngôi nhà. 14 con bạc bị bắt giữ, cùng với đó là 1 cặp gà chọi cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Hiện Công an quận Ngô Quyền đang lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Tổng hợp: MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!