Hai lần thảm bại trước “Liên Quân Deadgame” gây rúng động, giọt nước tràn ly dẫn tới sự sụp đổ của 1 đế chế?

Như đã từng khẳng định rất nhiều lần, Team Flash là đế chế lớn mạnh và thành công bậc nhất lịch sử Liên Quân Việt Nam. Đây là niềm tự hào của cộng đồng Liên Quân nước nhà, là sự kỳ vọng lớn lao mỗi khi bước chân ra quốc tế, là đội tuyển mang về rất rất nhiều thành công và đưa Liên Quân Việt Nam lên đỉnh thế giới.


Xem thêm  5 năm chỉ chơi 1 tướng, Girl 1 Champ Hoàng Yến Chibi đập tan lời đồn ác ý khi khoe trọn cơ thể cực kỳ sexy


Nhưng lần cuối cùng, Team Flash làm được điều đó đã hơn hai năm trước và đây cũng là tột đỉnh vinh quang “last hit” của đội tuyển này trên bản đồ Liên Quân thế giới. Từ AIC 2020, AWC 2021 và mới đây là AIC 2021, Team Flash đều khiến người xem không khỏi thất vọng và nặng lòng, một nỗi buồn và nuối tiếc cho đế chế lớn mạnh bậc nhất Liên Quân Việt Nam.

Hai lần thảm bại trước “Liên Quân Deadgame” gây rúng động, giọt nước tràn ly dẫn tới sự sụp đổ của 1 đế chế? - Ảnh 1.

Điều đáng nói là, Team Flash hai lần liên tiếp bị làm khó trước các đại diện tới từ Indonesia. Một lần “phơi trắng” tại vòng bảng AWC 2021 và mới đây là trận hòa như thua ở AIC 2021. Nếu thất bại trước Dewa United Esports gián tiếp khiến cho Team Flash bị loại thì trận hòa đau đớn như thua trước Archangel mới đây tại AIC đã trực tiếp khiến cho Team Flash trắng tay. Đau đớn hơn, Team Flash hoàn toàn có quyền tự quyết khi chỉ cần thắng Archangel để giành trọn ba điểm với một đối thủ tới từ Indonesia.

Hai lần thảm bại trước “Liên Quân Deadgame” gây rúng động, giọt nước tràn ly dẫn tới sự sụp đổ của 1 đế chế? - Ảnh 2.

Cay đắng là, Team Flash hai lần bị đối thủ Indonesia làm khó, nên nhớ rằng tại Indonesia, Liên Quân Mobile được xem là “deadgame”. Điều này đã gây rúng động cho cộng đồng Liên Quân Việt Nam và những người yêu mến Team Flash. Đó không khác gì giọt nước làm tràn ly, dẫn đến hệ lụy rằng thế hệ vàng của Team Flash hoàn toàn có thể tan rã ngay sau giải đấu này.

Tất nhiên, không có gì là chắc chắn ở thời điểm hiện tại nhưng trước những lời nói vu vơ bóng gió của ProE, game thủ Liên Quân và fan của Team Flash hoàn toàn có quyền lo lắng và phán đoán rằng đội tuyển này sẽ có sự xáo trộn lớn về mặt nhân sự. Bộ khung thành công của Team Flash phải chăng đã đến lúc cần thay đổi, giống như cách mà Saigon Phantom đã làm tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông vừa qua.

Hai lần thảm bại trước “Liên Quân Deadgame” gây rúng động, giọt nước tràn ly dẫn tới sự sụp đổ của 1 đế chế? - Ảnh 3.

Nếu điều này thực sự trở thành sự thật thì có lẽ sẽ để lại khoảng trống rất lớn và niềm tiếc thương không hề nhỏ đối với fan của Team Flash bởi họ đã quá quen với đội hình toàn cái tên đẳng cấp này trong nhiều năm qua. Nhưng nếu không thay đổi, không có cách mạng trong chiến thuật và đội hình thì có lẽ Team Flash sẽ khó có thể trở lại với ngôi vị số một Liên Quân Việt Nam vài năm qua.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!