Giới Thiệu Game Pikachu Classic

Chắc hẳn bạn đã chơi phiên bản Pikachu classic những năm 2003, nay bạn có thể quay về tuổi thơ với Phiên bản Pikachu classic của chúng tôi.

Phiên bản Pikachu classic này hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt màn chơi và giao diện hoàn toàn giống với phiên bản Pikachu cổ điển trên máy tính mà các bạn đã chơi những năm 2003. Cùng Game Top tìm hiểu qua nhé.

Các tính năng nổi bật của Pikachu classic:

 • Hỗ trợ người chơi tìm các cặp
 • Lưu được màn chơi
 • Hàng nghìn màn chơi mới
 • Màn chơi cổ điển và đồ họa Pikachu classic

Cách chơi Pikachu classic: hoàn toàn giống với phiên bản Pikachu Cổ Điển.

Pikachu Classic phiên bản Mobile

 • Thể loại: Phổ thông
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Lig Studio
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
 • Giá game: Miễn phí

Với lối chơi vô cùng đơn giản, bắt cặp như phiên bản Pikachu 2003 “lừng lẫy” 1 thời trên PC.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và nối các cặp thú giống nhau để ghi điểm với điều kiện không được vượt quá 3 đường nối.

Mỗi ván chơi bắt đầu với 10 màn ( classic mode) và 18 màn (extend mode), khi không còn cặp nào có thể ăn, các con thú sẽ đảo vị trí và mạng của bạn giảm đi 1, hãy tính toán để mạng không bị giảm về 0 vì khi đó bạn sẽ thua cuộc.

Nếu như thời gian quy định của ván chơi kết thúc hoặc nếu ván chơi đã rơi vào thế bí nhưng bạn đã hết lượt xoay thì bạn sẽ thua.

Mức độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng dần theo màn chơi với các hiệu ứng thụt lùi dần theo các hướng.

Âm thanh trong trò chơi có phần còn đơn giản, Pikachu Classic có nhạc nền game vui tươi và nhẹ nhàng. Khi bạn nối thành công các cặp thú sẽ có hiệu ứng âm thanh vui tai xuất hiện.

Đồ hoạ của trò chơi dưới dạng 2D được lấy giống gần như hoàn toàn với phiên bản Pikachu 2003 trên PC. Với màu sắc tươi sáng cùng vô số pokemon (thú) với đủ loại khác nhau. Đây thật sự đã tái hiện lại trò chơi trong ký ức của rất nhiều người.

Android

Pikachu classic là một phiên bản làm lại cực kỳ hoàn chỉnh của Pikachu 2003 trên PC. Vẫn giữ nguyên các yếu tố về lối chơi cũng như đồ hoạ của nguyên bản gốc. Đây sẽ là tựa game cực kỳ tuyệt vời cho những phút giây giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cũng như là cơ hội để hồi tưởng về một tựa game của tuổi thơ nhiều người. Hãy thử tải và trải nghiệm những kí ức đẹp nhé.

Trên đây Game Top đã giới thiệu tới các bạn game Pikachu classic cách chơi và vài thông tin hữu ích cơ bản. Tải ngay và vượt qua các thử thách nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!