Giới Thiệu Game CRSED: FOAD

Nếu yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn Battle Royale kiểu PUBG hay Rules of Survival – RoS nhưng muốn “đổi gió” với nội dung mới mẻ, thậm chí là hơi “bựa” thì CRSED: F.O.A.D. là lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm này. Hiện tại, game CRSED: F.O.A.D. đang mở cửa miễn phí cho mọi game thủ!

CRSED: FOAD – là một game MMO bắn súng sinh tồn cuối cùng với vũ khí chân thực, các yếu tố của lực lượng thần bí chết người và siêu năng lực đáng kinh ngạc. Tham gia ngay để trải nghiệm những điều đặc sắc cùngGame Top nhé!

Giới thiệu

CRSED: F.O.A.D. là tên gọi mới của Cuisine Royale. Đây là cuộc chiến của dụng cụ nhà bếp như nồi niêu, xoong chảo bên cạnh súng máy, đạn dược hiện đại như nhiều game Battle Royale khác. Ban đầu, nhà phát triển Darkflow Software dự kiến thiết kế CRSED: F.O.A.D. PC dưới dạng MMO nhưng với gameplay vui nhộn và thú vị này, hãng đã quyết định chuyển thành trận chiến bắn súng sinh tồn giữa 30 người.

Kiếm tiền bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu của bạn: lao vào một loạt đấu súng, hoặc sử dụng tính năng tàng hình để lẻn, bắn từ cự ly hoặc điểm trống, sử dụng súng trường bắn tia chính xác hoặc dựa vào một khẩu súng máy hạng nặng, nhanh. Đánh vào phía sau, chém và nghiền nát xương trong cận chiến, hoặc xé nát kẻ thù bằng tên lửa và lựu đạn. Tấn công từ trên xuống với một gói phản lực, phun mưa chì hoặc yêu cầu cung cấp quỹ đạo để bắt đầu một cuộc chiến mới với nội dung của nó.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!