Giới Thiệu Game A.V.A

Từ nhà phát hành của Black Squad, A.V.A (Alliance of Valiant Arms) là game bắn súng FPS cổ điển với nhiều chế độ PVP / PVE. Tùy thuộc vào chiến trường, bạn có thể chọn các class Pointman, Rifleman hay Sniper và tận hưởng lối chơi chiến thuật theo nhóm.

Mỗi class trong game hành động A.V.A đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Người chơi có thể thu thập kỹ năng để nâng cao các đặc điểm độc đáo cho class mà họ chọn. Ngoài ra, hệ thống tùy chỉnh vũ khí của game cũng cho phép bạn chế tạo vũ khí của riêng mình. Bạn có thể sử dụng các loại súng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích. Các bộ phận tùy chỉnh bao gồm điểm ngắm, phạm vi, nòng súng, báng súng, đạn, giảm thanh, con trỏ laser,… Tham gia ngay bây giờ với Game Top để trải nghiệm game hấp dẫn nhé!

Các chế độ chơi trong Alliance of Valiant Arms

 • Annihilation: Dựa trên luật của các trận Deathmatch, người chơi ở hai đội đối đầu cần đạt được số điểm trong thời gian giới hạn.
 • Demolition: Lực lượng NRF phải tìm cách sống sót và loại bỏ tất cả thành viên của lực lượng EU hoặc gỡ bom. Các lực lượng EU phải tìm cách trồng và kích nổ thành công quả bom, hoặc loại bỏ đội đối phương để giành chiến thắng trong một hiệp đấu.
 • Escort: Lực lượng NRF phải bắn súng để làm hỏng xe tăng mục tiêu. Lực lượng EU phải hộ tống xe tăng tới địa điểm mục tiêu. Nếu xe tăng bị hư hỏng, hãy nhanh chóng sửa chữa để đi tiếp.
 • AI Mission: Một nhóm người chơi cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ bằng cách chiến đấu với những người lính AI-NRF và hoàn thành các mục tiêu.
 • Domination: Cả hai đội cạnh tranh để thống trị một mục tiêu. Nếu cả hai bên có cùng chỉ số, đội có chỉ số thống trị cao hơn hoặc đội kiểm soát được mục tiêu sẽ giành chiến thắng.
 • Escape: Đội EU tiến quân đến một chiếc thuyền hoặc phương tiện đang chờ sẵn để trốn thoát. Đội NRF phải ngăn quân đội EU tiếp cận phương tiện đó.

Bản đồ game A.V.A

Với nhiều loại chế độ và hơn 30 bản đồ, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ độc đáo của riêng mình trên các chiến trường khác nhau với bạn bè.

 • Hủy diệt – Dựa trên luật trận đấu tử thần, người chơi ở hai đội đối đầu cần đạt được số điểm trong thời gian giới hạn.
 • Phá dỡ – Lực lượng NRF phải tồn tại và loại bỏ tất cả các lực lượng của EU hoặc gỡ bom. Các lực lượng EU phải trồng và kích nổ thành công quả bom, hoặc loại bỏ đội đối phương để giành chiến thắng trong một hiệp đấu.
 • Hộ tống – Lực lượng NRF phải làm hỏng xe tăng đang được hộ tống bằng cách bắn RPG. Lực lượng của EU phải hộ tống xe tăng tới mục tiêu. Khi bể bị hư hỏng, nó phải được sửa chữa để đi tiếp.
 • Sứ mệnh AI– Một nhóm người chơi cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ bằng cách chiến đấu với những người lính AI-NRF và đạt được các mục tiêu.
 • Thống trị – Cả hai đội cạnh tranh để thống trị trên một mục tiêu. Đội có thước đo thống trị cao hơn hoặc đội kiểm soát được mục tiêu khi cả hai bên có cùng thước đo sẽ giành chiến thắng.
 • Chạy trốn – Quân đội EU tiến đến một chiếc thuyền hoặc phương tiện đang chờ sẵn. Quân đội NRF phải ngăn quân đội EU tiếp cận phương tiện trốn thoát của họ.

Tùy chỉnh vũ khí

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí cho phép bạn chế tạo vũ khí của riêng mình. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau theo các phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu bắn súng của mình. Các bộ phận tùy chỉnh bao gồm điểm ngắm, phạm vi, nòng súng, báng súng, đạn, súng phóng lựu, giảm thanh, con trỏ laser, v.v.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!