Giáo viên Văn Thùy Dương

Tiểu sử Giáo viên Văn Thùy Dương

Giáo viên Văn Thùy Dương là ai?
Văn Thùy Dương là con gái út của GS Văn Như Cương, hiện là hiệu phó đảm nhiệm công việc điều hành trường dân lập Lương Thế Vinh. Sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục nề nếp gia phong nhưng bà Văn Thùy Dương có tư tưởng rất tiến bộ, hiện đại. Bà không ngại xăm mình, thích sự dịch chuyển, trải nghiệm khám phá. Bà Văn Thùy Dương đặt chân tới rất nhiều nơi trên thế giới, khám phá những nền văn hóa, kiến trúc độc đáo. Bà được mọi người yêu quý và kính trọng bởi sự hiểu biết và vốn kiến thức thực tế khá phong phú chứ không sách vở.
Bà Văn Thùy Dương tổ chức nhiều chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo vùng cao, trẻ em có hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn.
Văn Thùy Dương thừa nhận là người nghiêm khắc, nguyên tắc để rèn rũa học sinh vào nề nếp, nâng cao ý thức cho các em. Gần đây, trường THPT Lương Thế Vinh bị phụ huynh của học sinh viết tâm thư về việc học tập và giảng dạy nghiêm khắc của thầy cô trong trường, dẫn tới việc phải chuyển trường trong tức tưởi. Tiêu đề bài viết “Bên trong cánh cửa Lương Thế Vinh, chưa vơi nụ cười đã rơi nước mắt”. Ngay sau bức tâm thư dài, bà Văn Thùy Dương đã có bài trả lời phỏng vấn báo chí để giải đáp bức xúc của phụ huynh học sinh.

 

 

Văn Thùy Dương sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục, toàn cây cao bóng cả trong nghề giáo được nhiều người kính trọng. Cụ Văn Đức Giai trước bà 4 thế hệ là quan văn trong triều. Bố bà là Giáo sư Văn Như Cương, nhà giáo, nhà biên soạn sách giáo khoa phổ thông và giáo trình Đại học. Anh chị em trong dòng họ Văn đa phần đều cồng hiến trong ngành giáo dục, nhiều người là hiệu trưởng, nhà giáo ưu tú làm rạng danh dòng tộc.
Văn Thùy Dương sinh con trai đầu Văn Quỳnh khi mới 20 tuổi. 6 năm sau, bé gái Tiểu Tô Sa chào đời. Khi con trai đầu được 10 tuổi và con gái mới 4 tuổi, Văn Thùy Dương ly hôn. Thời điểm ly hôn bà trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bà có cảm giác bản thân là người thất bại. Từng là mẹ đơn thân mạnh mẽ nhiều năm liền, Văn Thùy Dương làm đám cưới lần 2 ở tuổi 45. Lễ cưới lần 2 được tổ chức ấm cúng với sự chung vui của bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.
Văn Thùy Dương là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh (thí sinh đội Thu Phương chương trình Giọng hát Việt 2015). Bà được xem là “mẹ chồng người ta” khi luôn đối xử gần gũi, chân tình, khích lệ con dâu. Để tổ chức hôn lễ cho con trai, Văn Thùy Dương không ngại đôn đáo, tất bật chuẩn bị từng chút một. Bà chọn cả một vườn cúc họa mi để trang trí lễ Hằng thuận, chi hàng tỷ đồng để tổ chức hôn lễ ở resort 5 sao.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Văn Thùy Dương là ai?

Chiều cao cân nặng Giáo viên Văn Thùy Dương


Giáo viên Văn Thùy Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Văn Thùy Dương


Giáo viên Văn Thùy Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Văn Thùy Dương sinh ngày ?-?-1972 (50 tuổi).

Giáo viên Văn Thùy Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Văn Thùy Dương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972).
Văn Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 66962 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Văn Thùy Dương

Văn Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Văn Thùy Dương

  • Tổng thống Nixon có chuyến thăm 8 ngày chưa từng có tới Trung Quốc Cộng sản và gặp Mao Trạch Đông (ngày 17 tháng 2).
  • Anh tiếp quản quyền cai trị trực tiếp của Bắc Ireland để đấu tranh cho hòa bình (ngày 24 tháng 3).
  • Mười một vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau khi tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm nhập Làng Olympic; 5 du kích và một cảnh sát cũng bị giết (ngày 5 tháng 9).
  • Nixon ra lệnh “ném bom Giáng sinh” vào miền Bắc Việt Nam (tháng 12). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Văn Thùy Dương


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Văn Thùy Dương được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Giáo viên Văn Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!