Giáo viên Trần Tuấn Đạt

Giáo viên Trần Tuấn Đạt là ai?
Trần Tuấn Đạt hay còn là được gọi với cái tên dễ thương là Thầy Beo, anh hiện đang là giảng viên ngành Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Thầy Beo được sinh viên yêu mến với không chỉ chuyên môn cao mà còn phong cách trẻ trung và vô cùng “trending”.
Trước khi trở thành một thầy giáo được rất nhiều sinh viên yêu mến thì Thầy Beo cũng là một chàng sinh viên vô cùng đa tài. Thầy Beo đạt được những thành tích vô cùng nổi bật như:
+ Top 10 Sinh viên tiêu biểu Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM 2009
+ Giải Vàng Liên hoan Tiếng hát Sinh viên TP. HCM 2010

+ Giải Vàng Liên hoan Tiếng hát Sinh viên Đại học Quốc gia TP. HCM 2010

+ Một trong 3 đại điện Việt Nam tham gia dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế Khám phá ASEAN của Đài truyền hình TP. HCM, năm 2013
+ Đại biểu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản SSEAYP, năm 2014
+ Đại điện duy nhất của Việt Nam làm MC cho chương trình truyền hình thực tế The ASEANER của tổng cục du lịch Thái Lan, năm 2014
+ Học bổng thạc sĩ toàn phần của ĐH Quốc gia Seoul và Đại học Hoàng gia Chulalongkorn Thái Lan, năm 2012 – 2014
+ Học bổng trao đổi giảng viên toàn phần của ĐH John Carroll, Mỹ, năm 2015
+ Top 6 tại cuộc thi Én Vàng 2016

+ Top 6 Quyền Lực Ghế Nóng 2017

+ Học bổng trao đổi giảng viên toàn phần của ĐH Findlay, Mỹ, năm 2018

+ Giải Nhất Năng Khiếu & Hùng Biện, Hội Thi Giảng Viên Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm Toàn Quốc 2020.

Thầy Beo không chỉ là một người truyền lửa, truyền nhiệt huyết cho rất nhiều những bạn sinh viên ngành Quan hệ quốc tế mà thầy còn đang hàng ngày, hàng giờ truyền lửa cho tất cả những thế hệ sinh viên, thế hệ những bạn trẻ đã biết đến thầy.
Niềm đam mê, nhiệt huyết khi được đúng trên giảng đường luôn là động lực để giúp thầy vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc. Ngoài ra, Thầy Beo còn là một MC song ngữ được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến và thầy cũng tham gia dẫn dắt rất nhiều sự kiện trong nước lẫn quốc tế.
Thời gian gần đây, Thầy Beo còn nỗ lực phát triển kênh youtube theo hướng cover hit và kênh của thầy đã thu hút được hơn 120. 000 người đăng ký và hơn 57. 000. 000 lượt views. Ngoài ra, Thầy Beo còn đang phát triển kênh TikTok Thầy Beo U40 với 1. 200. 000 followers và hơn 434. 000. 000 views.

Hiện thầy Beo
đang trong chặng đường chinh phục tấm bằng tiến sĩ Quản Lý Giáo Dục, Đại học Quốc
gia TP. HCM. Chúc thầy Beo nhiều sức khoẻ & luôn thăng hoa trên chặng đường
sắp tới!

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Trần Tuấn Đạt là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Giáo viên Trần Tuấn Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Giáo viên Trần Tuấn Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Trần Tuấn Đạt sinh ngày 10-6-1988 (34 tuổi).

Giáo viên Trần Tuấn Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Trần Tuấn Đạt sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Trần Tuấn Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 59379 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tuấn Đạt được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Giáo viên Trần Tuấn Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!