Genshin Impact map Vườn hoa Cecilia: Cách mở khóa mới nhất

Nhiệm vụ mở khóa ” Vườn hoa Cecilia” – bí ẩn ngọn đuốc cuối cùng là một trong những nhiệm vụ khiến người chơi đau đầu nhất. Không ít người chơi đã phải từ bỏ khi phải làm nhiệm vụ này bởi họ đã tốn khá nhiều thời gian, nhưng vẫn chưa thể nào mở khóa được cửa vào vườn hoa này.

Sau đây là cách mở khóa map Vườn hoa Cecilia trong Genshin Impact:

Bước 1: Người chơi cần di chuyển đến bản đồ Mondstadt.

Bước 2: Ở trung tâm của địa điểm này, người chơi sẽ nhìn thấy một cơ quan, được bao quanh bởi 4 bệ đá. Người chơi sẽ mở được cơ quan này khi thu thập được 4 linh hồn (con ma) và đặt chúng ở 4 bệ đá.

Linh hồn thứ nhất ở ngay gần bệ đá đầu tiên. Người chơi chỉ cần đập vỡ trụ đá để Linh hôn này bay vào trụ đá thứ nhất.

Linh hồn thứ hai nằm ở bên tay phải của cơ quan, gần dãy núi đá. Người chơi cần đến và lùa nó về phía bệ đá.

Linh hồn thứ ba bị nhốt trong một lớp phong ấn bên tay phái phong ấn. Người chơi có thể dùng kỹ năng thuộc tính Gió để giải phong ấn. Nếu không, bạn có thể leo lên đỉnh của trụ đá gần đó, sau đó bay xuống để phá phong ấn. Sau đó, hãy di chuyển linh hồn

Linh hồn thứ tư bị mắc kẹt ở trong đá. Ở dãy núi đá mà người chơi tìm thấy linh hồn thứ hai, hãy di chuyển về bên trái, người chơi sẽ nhìn thấy một mỏm đá có nhiều vết nứt gãy hơn hẳn so với những chỗ khác.

Hãy phá vỡ mỏm đá này, người chơi sẽ tìm thấy linh hồn bị lấp. Hãy lùa cho linh hồn này về với bệ đá thứ 4.

Bước 3: Sau khi đã đặt thành công 4 linh hồn về 4 bệ đá, người chơi hãy tiến đến cơ quan đặt ở trung tâm và mở khóa nó. Cánh cửa dẫn vào vườn hoa Cecilia sẽ xuất hiện. Đây là mà người chơi vừa có thể farm vàng, vừa có thể thu thập nguyên liệu như Hoa Cecilia.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!