Gần 1 năm không lên nổi Cao Thủ, cô gái khoe lịch sử chơi AD Liên Quân kèm ảnh “gây sốc” xin trợ giúp

Liên Quân vốn là một tựa game có nhiều game thủ từ mọi lứa tuổi, giới tính cho đến nghề nghiệp. Chính vì thế nên Liên Quân mới được gọi là game MOBA quốc dân. Trong số đó, có không ít các game thủ nữ đang ngày ngày leo rank với bạn bè, người yêu hoặc thậm chí là “solo” bất chấp mọi khó khăn.

Gần 1 năm không lên nổi Cao Thủ, cô gái khoe lịch sử chơi AD Liên Quân kèm ảnh “gây sốc” xin trợ giúp - Ảnh 1.


Xem thêm  Kho Báu Hải Tặc mang đến trải nghiệm khá tệ so với các game cùng đề tài


Mới đây, một nữ game thủ đã tâm sự bản thân chơi gần một năm mà vẫn không thể lên nổi Cao Thủ của tựa game Liên Quân và mong tìm người “gánh tạ”. Theo như lịch sử đấu của nữ game thủ này thì có thể thấy vị trí yêu thích mà cô nàng đang chơi là Xạ Thủ với vị tướng Tel’Annas. Điều đáng nói là cô nàng đang sở hữu một chuỗi thua… khá dài với đa phần số mạng hạ gục chỉ dao động từ 1 – 3.

Gần 1 năm không lên nổi Cao Thủ, cô gái khoe lịch sử chơi AD Liên Quân kèm ảnh “gây sốc” xin trợ giúp - Ảnh 2.

Không chỉ đăng tải lịch sử đấu mà để “uy tín”, cô gái còn đăng luôn hình ảnh cá nhân của mình lên với nguyện vọng tìm người trợ giúp. Thế nhưng, không ít cư dân mạng khi vào trang cá nhân của cô gái này thì thấy mọi thứ đều… trắng xóa và số người theo dõi chỉ vào khoảng gần 80. Không ít người đã cho rằng đây là một tài khoản clone và cũng không rõ liệu đây có phải là một nữ game thủ “xịn” hay không.

Gần 1 năm không lên nổi Cao Thủ, cô gái khoe lịch sử chơi AD Liên Quân kèm ảnh “gây sốc” xin trợ giúp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vẫn có không ít bình luận nhận gánh cho cô nàng và “hứa” sẽ không cáu khi nữ game thủ này chẳng may “feed”. Bên cạnh đó là loạt comment khuyên bảo cô gái không nên tiếp tục cố đấm ăn xôi ở vị trí Xạ thủ nữa, thay vào đó có thể chơi Trợ thủ thì sẽ tốt hơn cho đội cũng như cá nhân mình.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!