Game thủ Tiến Xinh Trai

Tiểu sử Game thủ Tiến Xinh Trai

Game thủ Tiến Xinh Trai là ai?
Tiến Xinh Trai (tên thật Võ Lê Nhật Tiến) là Youtuber nổi tiếng trọng cộng đồng game Đột Kích. Tiến Xinh Trai nổi lên như một hiện tượng, kỳ phùng địch thủ của Youtuber Đột Kích thế hệ đầu tài năng Ken-DarkNights Vương Văn Hoàn. Tiến Xinh Trai trở thành một trong 3 Youtuber hàng đầu Đột Kích bất chấp nhiều biến cố như sập trang cá nhân, sập kênh Youtube (vì vấn đề bản quyền), gặp tai nạn giao thông. Hiện tại, kênh Youtube của Tiến Xinh Trai có hơn 1,5 triệu người đăng ký. Tiến Xinh Trai là Youtuber đầu tiên game Đột Kích đạt 1 triệu người đăng ký. Tiến Xinh Trai là thành viên quan trọng của đội Đột Kích TV.
Tiến Xinh Trai nổi tiếng với những clip review vũ khí trong Đột Kích và cũng là một tín đồ “Troll Zoombie” có tiếng trong cộng đồng. Tiến Xinh Trai khiến nhiều người kiêng nể, đặc biệt là ở mảng Zoombie bởi chế độ này đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt khi di chuyển, sự liều lĩnh và khả năng phán đoán tình huống nhanh nhạy. Tiến Xinh Trai là người dẫn đầu đưa phong trào Parkour về với Đột Kích Việt Nam.
Tiến Xinh Trai sở hữu chất giọng đặc trưng vùng đất võ Bình Định, phong cách chơi game vui vẻ và những trò “troll Zoombie” khiến người xem không thể nhịn cười. Những tín đồ Đột Kích bị cuốn hút bởi những pha bay nhảy Parkour điêu luyện, những pha xoay tâm thanh chóng mặt, khả năng cận chiến cực ảo của Tiến Xinh Trai.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Tiến Xinh Trai là ai?

Tiến Xinh Trai vượt qua Tiền Zombie V4 trong cuộc đua tranh nút vàng Youtube, đạt mốc 1 triệu người đăng ký. Tiền Zombie V4 cực kỳ hút fan nhờ những bình luận nhẹ nhàng, thú vị. Cuộc đua tranh giữa hai Youtuber hàng đầu Đột Kích hết sức gay cấn. Ban đầu, Tiền Zoombie V4 có phần nhỉnh hơn Tiến Xinh Trai về lượt theo dõi. Chàng Youtuber vẫn cần mẫn theo đuổi mục tiêu đạt nút vàng Youtube. Việc vượt qua Tiền Zoombie V4 là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tiến Xinh Trai.
Những người hâm mộ Đột Kích cũng rất quan tâm đến lùm xùm giữa Tiến Xinh Trai và Ken-DarkNights. Giữa hai Youtuber Đột Kích nổi tiếng có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ, kéo dài tới tận nay.

Chiều cao cân nặng Game thủ Tiến Xinh Trai


Game thủ Tiến Xinh Trai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiến Xinh Trai


Game thủ Tiến Xinh Trai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Tiến Xinh Trai sinh ngày ?-?-1993 (29 tuổi).

Game thủ Tiến Xinh Trai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Tiến Xinh Trai sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Tiến Xinh Trai xếp hạng nổi tiếng thứ 2518 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Tiến Xinh Trai

Game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai
Game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai
Game thủ Tiến Xinh Trai bên siêu xe
Game thủ Tiến Xinh Trai bên siêu xe
Youtuber hàng đầu Đột Kích Tiến Xinh Trai
Youtuber hàng đầu Đột Kích Tiến Xinh Trai

Tiến Xinh Trai trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiến Xinh Trai

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Game thủ Tiến Xinh Trai


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Xinh Trai được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ Tiến Xinh Trai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!