Game thủ Liên Quân 2k10 kể chuyện tình xúc động với 2k9, muốn leo thách đấu mà bị mẹ “người ấy” cản trở

Quả thật, Liên Quân vẫn luôn là tựa game MOBA quốc dân tại thị trường Việt Nam. Cho đến lúc này, vẫn chưa có một cái tên nào đủ sức đánh bại Liên Quân, bất chấp đó là những cái tên lừng lẫy trên toàn cầu. Bởi lẽ, Liên Quân dù đã bước sang tuổi đời thứ 6 vẫn là một trong số những sản phẩm có lượng người chơi đông đảo nhất tại thị trường Việt Nam.

Nữ game thủ Liên Quân 2k10 kể chuyện tình với 2k9 “đợi bạn ấy mượn điện thoại mẹ để leo thách đấu” - Ảnh 1.


Xem thêm  Truyền Thuyết Xạ Thủ khiến cộng đồng hứng thú vì lối chơi bắn tỉa thú vị


Nhưng Liên Quân có một vấn nạn, mặc dù là game gắn mác 18+ nhưng vẫn có rất nhiều game thủ nhí đang ngày ngày trải nghiệm. Chính vì thế mới có câu chuyện mà Liên Quân vẫn luôn bị gắn mác “trẻ trâu”. Đây là một sự thật không thể phủ nhận và khiến cho tựa game này nảy sinh rất nhiều vấn đề như “AFK, hack map, tranh lane, tự ái, cãi nhau trong trận…”. Đừng quên, Garena đã phải đưa ra một sự kiện mang tên Liên Quân Gương Mẫu đề dằn mặt những đối tượng trẻ trâu trong game.

Nữ game thủ Liên Quân 2k10 kể chuyện tình với 2k9 “đợi bạn ấy mượn điện thoại mẹ để leo thách đấu” - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đã hết hồn khi đọc một câu chuyện tình cảm giữa nữ game thủ 2k10 đối với một bạn 2k9. Câu chuyện như sau “Cảm ơn Liên Quân đã đưa bọn em đến với nhau. Em 2k10 còn bạn ấy 2k9 ạ, đợi khi nào bạn ấy mượn được điện thoại mẹ thì chúng em sẽ cùng nhau leo thách đấu.”

Đây là một ví dụ điển hình cho thấy Liên Quân Mobile đã, đang và sẽ tồn tại rất nhiều game thủ trẻ và game thủ Liên Quân cũng buộc phải chấp nhận, đối diện với những vấn nạn vô cùng đau đầu trong game. Tuy nhiên, có không ít người chơi Liên Quân trẻ nhưng sở hữu khả năng leo rank vô cùng bá đạo. Thậm chí có người chơi “nhí” nhưng lại nằm trong Top Thách Đấu của tựa game MOBA quốc dân này.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!