Game thủ Heavy Bảnh

Heavy Bảnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #70458

Facebook: facebook.com/heavy.banh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game thủ Heavy Bảnh


Game thủ Heavy Bảnh là ai?

Heavy Bảnh tên thật là Trần Thiện hiện đang là cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến trong làng game Free Fire. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Bảnh mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù là trẻ tuổi nhất nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này số kill cá nhân anh đạt được đáng nể phục ngang bằng người anh trong team mình là Heavy KimChon.
Với kỹ năng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả tạo nên một anh chàng thợ săn Heavy Bảnh vô cùng là hoàn hâo được Team Heavy cử đi để “báo tử” cho các đội tuyển khác.
Mới đầu Heavy Bảnh cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí sau giờ học và mục tiêu chính mà gia đình hướng anh tới vẫn là học và không muốn anh theo con đường chuyên nghiệp về game mà dang dở việc học, nhưng Trần Thiện đã chứng tỏ cho mọi người trong gia đình mình thấy là sự lựa chọn của mình là đúng.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Trần Thiện đã chọn cho mình về quân đoàn Heavy để thể hiện đam mê. Vào quân đoàn được các anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu giải và những thành viên xuất sắc trong quân đoàn đã giúp Trần Thiện ngày càng tiến bộ và phát huy được khả năng của mình giúp cho con đường trở thành game thủ chuyển nghiệp của anh thuận lợi hơn rất nhiều.
Đến với mỗi giải đấu trường sinh tồn 2020 lần này Heavy Bảnh cũng như các thành viên trong team heavy đều cố gắng nỗ lực hết mình để có thể giành chức vô địch lần này.
Xin chúc cho Heavy Bảnh luôn mạnh khỏe, ngày càng chơi game giỏi hơnvà thành công trên con đường game thủ mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Heavy Bảnh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Heavy Bảnh


Game thủ Heavy Bảnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Heavy Bảnh


Game thủ Heavy Bảnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Heavy Bảnh sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).

Game thủ Heavy Bảnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Heavy Bảnh sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Heavy Bảnh xếp hạng nổi tiếng thứ 70458 trên thế giới và thứ 85 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Heavy Bảnh

Hình ảnh Game thủ Heavy Bảnh
Hình ảnh Game thủ Heavy Bảnh
Hình ảnh Heavy Bảnh tham gia đấu trường sinh tồn 2020
Hình ảnh Heavy Bảnh tham gia đấu trường sinh tồn 2020
Hình ảnh Heavy Bảnh được nhiều bạn trẻ yêu mến
Hình ảnh Heavy Bảnh được nhiều bạn trẻ yêu mến
Hình ảnh Heavy Bảnh trong phòng thi đấu
Hình ảnh Heavy Bảnh trong phòng thi đấu

Heavy Bảnh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Heavy Bảnh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Game thủ Heavy Bảnh


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heavy Bảnh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ Heavy Bảnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!