Game Đi Cảnh – Cyber Hook

Game Top giới thiệu các bạn sản phẩm game Đến từ nhà phát hành của Adventures of Chris, Cyber Hook là game bắn súng kết hợp đi cảnh 3D có nhịp độ nhanh, cho phép bạn sử dụng kỹ năng parkour để lái xe trên các bức tường, chiến đấu với kẻ thù và bắn nổ các khối chướng ngại vật bằng súng laser.

Giới thiệu

Cyber ​​Hook là một trò chơi platformer 3D có nhịp độ nhanh, trong đó bạn sẽ sử dụng các kỹ năng parkour của mình và một chiếc móc vật lộn để leo và chạy qua các bức tường trong khi chiến đấu với kẻ thù và làm nổ tung các khối với sự trợ giúp của một khẩu súng laze. Hãy nhanh chóng đi qua phông nền lò vi sóng hào nhoáng này để kiểm tra kỹ năng parkour của bạn, nhưng hãy cẩn thận, một cú nhảy không thành công có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống.

Tính năng nổi bật game Cyber Hook

  • Lối chơi hành động phong cách Parkour

Cyber Hook sẽ đưa bạn vào những thử thách căng thẳng. Trong khi trên các bức tường, hãy cẩn thận để căn thời gian nhảy chính xác!

  • Các công cụ hữu ích

Sử dụng móc câu để lên level bằng cách móc xe vào các khối trong khi bắn nổ kẻ thù và chướng ngại vật bằng súng laze.

Tính toán thời gian thật kỹ để ngăn bản thân không bị rơi xuống và khám phá cách di chuyển mới để vượt qua thử thách. Trong Cyber Hook, bạn có thể tạo ra con đường của riêng mình bằng cách lợi dụng cơ chế vật lý và phá vỡ các vật cản.

  • Bảng xếp hạng toàn cầu

Tìm cách leo lên vị trí đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu và xem những người khác chơi để xác định chiến lược tốt nhất cho vòng đấu sau.

Tham khảo những game hay khác:

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!