Game Bắn Tỉa – Sniper 3D Assassin

Game Top giới thiệu các bạn bộ game di động ra mắt từ 2014 nhưng phải đến 2018, Fun Games For Free mới giới thiệu tới game thủ toàn cầu phiên bản Sniper 3D Assassin cho máy tính. Game Sniper 3D Assassin được phát hành độc quyền trên Steam và là game bắn súng hành động hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản máy tính có nhiều tên gọi khác nhau như Sniper 3D Assassin: Free to Play, Sniper 3D Assassin: Shoot to Kill Game for Free… Có thể gói gọn trò chơi này trong 1 vài từ – đó là gameplay tuyệt vời, đồ họa đẹp và các nhiệm vụ đậm chất giải trí.

Tạo ra cuộc chiến toàn cầu chống lại thế giới tội phạm trong Sniper 3D Assassin PC. Trong game, người chơi sẽ sử dụng loại súng bắn tỉa, ngắm bắn và hạ các mục tiêu. Bạn sẽ chinh phục hàng trăm nhiệm vụ khác nhau với 17 kịch bản, thu thập hàng trăm vũ khí và đánh bại game thủ thực trong các trận chiến trực tuyến.

Giới thiệu

Game Sniper 3D Assassin được phát triển theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS. Bạn cần xác định mục tiêu và thực hiện những phát đạn lén lút nhưng cực kỳ chính xác. Người chơi cần có chiến lược cụ thể, chọn súng và hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc.

Với Sniper 3D Assassin for Windows, bạn sẽ có cơ hội quăng mình vào những cuộc đấu súng chân thực trên màn hình lớn. Mặc dù là trò chơi miễn phí nhưng Sniper 3D Assassin sở hữu chất lượng đồ họa và gameplay rất tốt, mang đến cho người chơi nhiều giờ trải nghiệm thú vị!

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!