Executioners game hành động chặt chém màn hình ngang

Phantom Blade: Executioners với lối chơi đậm chất hành động chặt chém hứa hẹn đem đến một chiến trường vô cùng khốc liệt để game thủ có thể thể hiện kỹ năng cá nhân của mình.


Xem thêm  Bắt gặp khoảnh khắc giơ


Phantom Blade: Executioners là tựa game mobile nhập vai hành động màn hình ngang được phát triển và phát hành bởi công ty S-Game Trung Quốc. Trò chơi được công bố lần đầu tiên tại Tokyo Game Show vào ngày 03/10/2021 và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Phantom Blade: Executioners game hành động chặt chém bối cảnh Trung Hoa cổ đại hứa hẹn gây bão 2022 0

Trong game, các thành viên của một hội anh hùng được biết đến với cái tên là Organisation nhận được một lá thư yêu cầu họ giúp đỡ.

Bức thư giải thích cách một chiến binh bí ẩn đã thành thạo một kỹ thuật khủng khiếp và đang sử dụng nó cho các mục đích bất chính.


Xem thêm  Zombie War – Game săn xác sống chuẩn bị cập bến mobile


Người chơi sẽ vào vai Soul, một thành viên trẻ tuổi cô độc với trái tim đầy nhiệt huyết, cùng với các thành thành viên của Organisation sẽ phải chấm dứt con đường xấu xa của chiến binh kia.

Phantom Blade: Executioners game hành động chặt chém bối cảnh Trung Hoa cổ đại hứa hẹn gây bão 2022 1

Phantom Blade: Excutioners Mobile gây ấn tượng nhờ đồ họa 2D đậm chất võ thuật kiếm hiệp cổ xưa. Bối cảnh của game sẽ vào thời Trung Quốc cổ đại kết hợp với chất steampunk mang đến một thế giới vừa độc đáo vừa ma mị.

Game cũng sẽ sở hữu những chuỗi nhiệm vụ khác nhau cho phép game thủ tham gia thực hiện. Đặc biệt, cốt truyện trong game sẽ thay đổi tùy thuộc vào những lựa chọn mà người chơi đưa ra.


Xem thêm  Tu Chân Truyện Online game nhập vai tu tiên kết hợp bắn bi độc đáo


Phantom Blade: Executioners game hành động chặt chém bối cảnh Trung Hoa cổ đại hứa hẹn gây bão 2022 2

Gameplay của Phantom Blade: Executioners sẽ đi theo hướng hành động chặt chém tốc độ cao.

Bằng cách sử dụng kết hợp đấm, đá hay các đòn khác nhau, người chơi sẽ tự phát triển các chuỗi đòn combo tấn công nhằm “dọn dẹp” kẻ thù một cách nhanh gọn nhất.


Xem thêm  Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan vì được cày Vàng không khóa


Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng và thuộc tính, lối ra đòn khác nhau giúp cho lối chơi của game càng trở nên đa dạng hơn, không bị bó buộc gây nhàm chán cho game thủ.

Phantom Blade: Executioners game hành động chặt chém bối cảnh Trung Hoa cổ đại hứa hẹn gây bão 2022 3

Tất nhiên, để có thể giành lấy chiến thắng trước những con trùm thì người chơi cũng cần luyện tập ít nhiều để thuần thục cách sử dụng những kỹ năng trong game. Sản phẩm cũng cho phép bạn có thể chơi solo một mình hoặc có thể co-op với người chơi khác để vượt qua các màn chơi diệt Boss đầy gian nguy.

Phantom Blade: Executioners game hành động chặt chém bối cảnh Trung Hoa cổ đại hứa hẹn gây bão 2022 4


Xem thêm  AFKMobi tặng nhiều gift code game 3Q CMN


Bên cạnh đó, game thủ sẽ thu thập được các loại trang bị gọi là Sin Gears sau mỗi trận chiến.

Thuộc tính của các trang bị này là hoàn toàn ngẫu nhiên, từ đó tạo nên sự phong phú, kích thích người chơi kết hợp nhiều loại trang bị khác nhau sao cho phù hợp với hướng phát triển nhân vật của mình.

Đăng ký trước Phantom Blade: Executioners cho Android            –            APK             –            iOS

Trang chủ https://pbex.s-gamestudio.com/

Fanpage https://www.facebook.com/PBEXglobal/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!